Ngày 08/7/2021 đại biểu Nguyễn Minh Hiệp, Phó trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh, cùng 05 ông (bà) là đại biểu HĐND huyện Nậm Nhùn thực hiện tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ hai HĐND tỉnh khóa XV, nhiệm kỳ 2021 – 2026 và trước kỳ họp thứ hai HĐND huyện Nậm Nhùn khóa III.

Hôm nay 13/7, Đại biểu HĐND các cấp ứng cử tại huyện Phong Thổ đã tiếp xúc cử tri tại xã Huổi Luông và xã Ma Ly Pho, huyện Phong Thổ

Trong thời gian từ ngày 07/7 - 13/7/2021 thực hiện kế hoạch tiếp xúc cử tri của Hội đồng nhân dân tỉnh, sau khi thống nhất với Tổ trưởng Tổ đại biểu HĐND tỉnh, Thường trực HĐND huyện và Thường trực HĐND các xã, thị trấn, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện Tam Đường đã xây dựng kế hoạch tiếp xúc cử tri trên địa bàn huyện Tam Đường.

Từ ngày 08 - 10/7/2021, các đại biểu HĐND tỉnh thuộc Tổ đại biểu HĐND tỉnh tại huyện Mường Tè đã tiến hành tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ hai HĐND tỉnh

Ngày 08,09/7/2021, đại biểu HĐND tỉnh Vũ Ngọc Duy, Phó Trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ nhất, trước kỳ họp thứ hai HĐND tỉnh khóa XV tại xã Tà Hừa, Khoen On, huyện Than Uyên. Đại biểu HĐND huyện tại xã Tà Hừa có đồng chí Lò Văn Tuyển, Phó Chủ tịch HĐND huyện; tại xã Khoen On có đồng chí Lò Văn Hương, Chủ tịch UBND huyện và các đại biểu HĐND huyện, xã cùng tham gia tiếp xúc cử tri.

Đó là ý kiến của đồng chí Chu Lê Chinh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tại buổi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ nhất, trước kỳ họp thứ hai HĐND tỉnh khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026 bản Nậm Nó 2, xã Trung Chải, huyện Nậm Nhùn (sáng nay 8/7).

Sáng nay (8/7), đồng chí Sùng A Hồ, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ VN tỉnh, đại biểu HĐND tỉnh khóa XV tiến hành tiếp xúc cử tri tại xã Pa Khóa huyện Sìn Hồ. Cùng tham gia tiếp xúc cử tri có đồng chí Nguyễn Văn Hùng, Phó Chủ tịch HĐND huyện, một số đồng chí trong tổ đại biểu HĐND tỉnh.

Hôm nay 6/7, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh khóa XV gồm các đồng chí Nguyễn Bảo Đông, Phó trưởng ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh; Lò Văn Nhung, Phó Chánh Thanh tra, đại biểu HĐND tỉnh đã tiếp xúc cử tri tại xã Mường Khoa, huyện Tân Uyên.

Trước phiên khai mạc kỳ họp thứ mười sáu HĐND tỉnh khóa XIV, sáng ngày 21/3/2021, các Tổ đại biểu HĐND tỉnh đã tiến hành sinh hoạt tổ.

Thực hiện kế hoạch tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ mười lăm HĐND tỉnh, ngày 07/01/2021, Tổ đại biểu HĐND tỉnh tại huyện Tân Uyên có đồng chí Đao Thị Thủy, Phó Trưởng ban Pháp chế HĐND tỉnh, các đại biểu HĐND huyện Tân Uyên, đại biểu HĐND xã Mường Khoa, Phúc Khoa, huyện Tân Uyên cùng tiếp xúc cử tri xã Mường Khoa, Phúc Khoa.

Hỗ trợ người cai nghiện ma túy tự nguyện tại cơ sở cai nghiện ma túy công lập trên địa bàn tỉnh Lai Châu

Thông báo tiếp công dân của Chủ tịch HĐND tỉnh tháng 12 năm 2019

Thông báo tiếp công dân của Chủ tịch HĐND tỉnh tháng 11 năm 2019

Thông báo tiếp công dân của Chủ tịch HĐND tỉnh tháng 10 năm 2019

Thông báo tiếp công dân của Chủ tịch HĐND tỉnh tháng 9 năm 2019

03 đối tượng được ưu tiên hỗ trợ phương tiện nghe - xem thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2019-2020.

Quy định mức chi quà tặng chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi 70, 75, 80, 85, 95 và trên 100 tuổi trên địa bàn tỉnh Lai Châu

Thông báo tiếp công dân của Chủ tịch HĐND tỉnh tháng 8 năm 2019

Lai Châu sáp nhập 256 bản, tổ dân phố để thành lập mới 129 thôn, bản, tổ dân phố

Hội đồng nhân dân tỉnh ban hành Nghị quyết quy định chính sách hỗ trợ tài chính trong chuyển giao, ứng dụng, đổi mới công nghệ và các hoạt động khoa học, công nghệ trên địa bàn tỉnh