Đó là một trong những đánh giá của Đồng chí Nguyễn Xuân Thức, Phó trưởng ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh, trưởng đoàn giám sát khi thực hiện giám sát công tác quản lý khoáng sản trên địa bàn huyện Mường Tè giai đoạn 2017-2020 (Từ ngày 27-29/10)

Chiều ngày 27/10/2020, Đoàn giám sát của Ban Dân tộc HĐND tỉnh đã tiến hành giám sát tại Ban Dân tộc tỉnh về thực hiện tiểu dự án nâng cao năng lực cho cộng đồng và cán bộ cơ sở các xã đặc biệt khó khăn, xã biên giới, thôn bản đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Đó là kết luận của đồng chí Vũ Thị Huyền, Trưởng Ban Văn hóa-Xã hội HĐND tỉnh, trưởng đoàn giám khi giám sát việc thực hiện chính sách pháp luật về trợ giúp xã hội đối với đối tượng bảo trợ xã hội tại Sở Lao động Thương binh và xã hội chiều nay (26/10/2020).

Đó là một trong những ý kiến kết luận của đồng chí Vũ Thị Huyền, Trưởng Ban Văn hóa-Xã hội HĐND tỉnh tại buổi làm việc với UBND huyện Phong Thổ khi giám sát về việc thực hiện chính sách pháp luật về trợ giúp xã hội đối với đối tượng bảo trợ xã hội tại huyện Phong Thổ.

Đây là một trong những đề nghị của đồng chí Sùng A Hồ - Trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh tại buổi làm việc với UBND huyện Mường Tè sáng ngày 23/10/2020.

Đó là một trong những ý kiến kết luận của Hoàng Quốc Khánh - Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh, Trưởng đoàn giám sát khi giám sát trực tiếp tại Thanh tra tỉnh ngày 15/10/2020 về việc thi hành pháp luật trong công tác tiếp công dân, giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo; trách nhiệm của người đứng đầu trong việc tiếp công dân, đối thoại, xử lý, giải quyết những phản ánh, kiến nghị, khiếu nại, tố cáo của công dân.

Ngày 14,15/10/2020, Đoàn giám sát Ban Pháp chế HĐND tỉnh do đồng chí Hoàng Quốc Khánh - Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã tổ chức giám sát trực tiếp tại phường Đông Phong, phường Tân Phong và UBND thành phố Lai Châu về việc thi hành pháp luật trong công tác tiếp công dân, giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo; trách nhiệm của người đứng đầu trong việc tiếp công dân, đối thoại, xử lý, giải quyết những phản ánh, kiến nghị, khiếu nại, tố cáo của công dân.

Đó là một trong những đánh giá của Đồng chí Nguyễn Xuân Thức, Phó trưởng ban Kinh tế - Ngân sách, trưởng đoàn giám sát khi thực hiện giám sát công tác quản lý khoáng sản tại huyện Phong Thổ (từ ngày 14-16/10/2020).

Từ ngày 14 đến ngày 16/10/2020, Đoàn giám sát của Ban Dân tộc HĐND tỉnh do đồng chí Sùng A Hồ - Trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã tiến hành giám sát tại huyện Sìn Hồ.

Đó là một trong những ý kiến kết luận của đồng chí Vũ Thị Huyền, Trưởng Ban Văn hóa-Xã hội HĐND tỉnh, trưởng đoàn giám sát khi giám sát tại UBND huyện Sìn Hồ.