Thực hiện Nghị quyết số 35/2012/NQ-QH 13 ngày 21/11/2012 của Quốc hội về việc lấy phiếu tín nhiệm, bỏ phiếu tín nhiệm đối với người giữ chức vụ do Quốc hội, HĐND bầu hoặc phê chuẩn; sáng nay (10/12/2014), Kỳ họp thứ 9 HĐND tỉnh đã tiến hành lấy phiếu tín nhiệm 12 chức danh do HĐND tỉnh bầu, gồm: Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Uỷ viên Thường trực HĐND tỉnh; Trưởng các Ban HĐND tỉnh; Chủ tịch, các Phó Chủ tịch UBND tỉnh và Thành viên UBND tỉnh. Kết quả lấy phiếu tín nhiệm như sau:

Sáng nay (08/12/2014), tại Hội trường lớn, Trung tâm Hội nghị - Văn hóa tỉnh Lai Châu, kỳ họp thứ chín HĐND tỉnh khóa XIII chính thức khai mạc.

Sáng nay, 08/12/2014, HĐND tỉnh khai mạc trọng thể kỳ họp thứ chín HĐND tỉnh khóa XIII, nhiệm kỳ 2011 - 2016, tại phiên khai mạc đồng chí Giàng Páo Mỷ, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh, Chủ tịch HĐND tỉnh đã có bài phát biểu khai mạc quan trọng. Ban Biên tập Trang Thông tin điện tử Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đăng toàn văn bài phát biểu khai mạc kỳ họp thứ chín HĐND tỉnh khóa XIII:

Hôm nay, 08/12/2014, HĐND tỉnh khai mạc trọng thể kỳ họp thứ chín HĐND tỉnh khóa XIII, nhiệm kỳ 2011 - 2016, tại phiên khai mạc đồng chí Lò Văn Giàng - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã có bài phát biểu quan trọng chỉ đạo kỳ họp. Ban Biên tập Trang Thông tin điện tử Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu:

Trong các ngày 6, 7/11 Đại biểu HĐND tỉnh đã tiến hành tiếp xúc cử tri tại một số xã thuộc huyện Tân Uyên, Sìn Hồ, cụ thể: Tại huyện Sìn Hồ, đại biểu Đinh Khắc Hiếu, Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri xã Pu Sam Cáp, Nậm Cuổi; đại biểu Hoàng Thị Kê, Phó Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri xã Nậm Hăn, Nậm Mạ. Tại huyện Tân Uyên: Đại biểu Sùng Thị Sua, Phó Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh tiếp xúc tại xã Trung Đồng; đại biểu Vũ Thị Huyền, Phó Trưởng Ban Văn hóa – Xã hội HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri các xã Thân Thuộc, Nậm Cần.

Ngày 10/7/2014, ngày làm việc thứ hai của kỳ họp thứ tám HĐND tỉnh, khóa XIII nhiệm kỳ 2011 – 2016, đại biểu HĐND tỉnh thảo luận tại tổ.

Sáng ngày 11//7/2014, sau 2,5 ngày làm việc tích cực, khẩn trương, nghiêm túc, kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh khóa XIII đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra.

Sáng nay, 09/7/2014, HĐND tỉnh khai mạc kỳ họp thứ tám HĐND tỉnh khóa XIII, nhiệm kỳ 2011 - 2016. Tham dự có đồng chí Lò Văn Giàng, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh; các vị đại biểu Quốc hội tỉnh, đại biểu HĐND tỉnh khóa XIII; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh; Thường trực HĐND, các Ban HĐND, UBND các huyện, thành phố…

Sáng nay, 09/7/2014, HĐND tỉnh khai mạc trọng thể kỳ họp thứ tám HĐND tỉnh khóa XIII, nhiệm kỳ 2011 - 2016, tại phiên khai mạc đồng chí Bùi Từ Thiện - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã có bài phát biểu khai mạc quan trọng. Ban Biên tập Trang Thông tin điện tử Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh xin đăng toàn văn bài phát biểu khai mạc kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh khóa XIII:

Chiều ngày 02/7, Thường trực HĐND tỉnh đã tổ chức họp báo để thông báo thời gian, nội dung, chương trình kỳ họp thứ 8, HĐND tỉnh khoá XIII, nhiệm kỳ 2011 - 2016. Đồng chí Đinh Khắc Hiếu, Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh chủ trì cuộc họp báo.

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH LAI CHÂU
Ông Đào Xuân Huyên - Chánh Văn phòng