Sáng nay (12/7/2017), tại Hội trường lớn, Trung tâm Hội nghị - Văn hóa tỉnh Lai Châu, Hội đồng nhân dân tỉnh khai mạc kỳ họp thứ năm khóa XIV.

Ngày 15/7/2015, tại Trung tâm hội nghị văn hóa tỉnh, các Tổ đại biểu HĐND tỉnh đã tiến hành sinh hoạt tổ để kiểm điểm, đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ của tổ đại biểu trong 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2015 và nghiên cứu, thảo luận các báo cáo, đề án, tờ trình và dự thảo Nghị quyết trình kỳ họp 11 HĐND tỉnh.

Sáng nay (18/5/2015), tại Hội trường lớn, Trung tâm Hội nghị - Văn hóa tỉnh Lai Châu, HĐND tỉnh khóa XIII, nhiệm kỳ 2011 – 2016 tổ chức kỳ họp thứ 10 (Kỳ họp bất thường).

Sáng ngày 18/5/2015, HĐND tỉnh tổ chức kỳ họp thứ 10 (Bất thường), khóa XIII, nhiệm kỳ 2011-2016. Đồng chí Giàng Páo Mỷ, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh, Chủ tịch HĐND tỉnh đã có bài phát biểu khai mạc quan trọng. Ban Biên tập Trang Thông tin điện tử Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đăng toàn văn bài phát biểu khai mạc kỳ họp thứ mười HĐND tỉnh khóa XIII:

Trong chương trình kỳ họp thứ 9 HĐND tỉnh khóa XIII, các đại biểu HĐND tỉnh, đại biểu mời dự tập trung trí tuệ, thảo luận tại tổ đóng góp ý kiến vào các báo cáo, tờ trình, dự thảo Nghị quyết trình tại Kỳ họp, BBT Trang Thông tin điện tử Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đăng tải các ý kiến của các vị đại biểu:

Chiều ngày 10/12/2014, sau 3 ngày làm việc tích cực, khẩn trương, nghiêm túc, kỳ họp thứ 9 HĐND tỉnh khóa XIII đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra.

Sau 3 ngày làm việc khẩn trương, với tinh thần trách nhiệm cao của các vị đại biểu, chiều ngày 10/12/2014, kỳ họp thứ chín HĐND tỉnh khóa XIII, nhiệm kỳ 2011 - 2016 đã thành công tốt đẹp. Đồng chí Giàng Páo Mỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh đã có bài phát biểu bế mạc kỳ họp và giao nhiệm vụ cho các ngành, các cấp địa phương thực hiện trong năm 2015. BBT Trang Thông tin điện tử Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh giới thiệu toàn văn bài phát biểu tới bạn đọc:

Trong chương trình kỳ họp thứ 9 HĐND tỉnh khóa XIII, các đại biểu HĐND tỉnh, đại biểu mời dự tập trung trí tuệ, thảo luận tại tổ đóng góp ý kiến vào các báo cáo, tờ trình, dự thảo Nghị quyết trình tại Kỳ họp. Sau đây là một số ý kiến của đại biểu:

Kỳ họp thứ 9, HĐND tỉnh khóa XIII có một nội dung lấy phiếu tín nhiệm đối với 12 chức danh do HĐND tỉnh bầu hoặc phê chuẩn. Đây là một nội dung rất quan trọng, được nhiều cử tri quan tâm, sau đây là một số ý kiến cử tri:

Hôm nay (09/12), ngày làm việc thứ hai của kỳ họp thứ chín HĐND tỉnh, khóa XIII.

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH LAI CHÂU
Ông Đào Xuân Huyên - Chánh Văn phòng