Trong hai ngày (09,10/8/2022), tổ đại biểu HĐND tỉnh tại huyện Mường Tè đã tổ chức cho các đại biểu trong tổ: Nguyễn Bảo Đông, Pờ Hồng Vân, Phùng Lê Na tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ tám HĐND tỉnh tại các xã Bum Nưa, Vàng San, huyện Mường Tè.

Ngày 09/8/2022, các đại biểu HĐND tỉnh: Vũ Ngọc Duy, Lò Thị Thanh Yên đã tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ tám HĐND tỉnh tại các xã: Ta Gia, Mường Than, huyện Than Uyên.

Hôm nay (9/8), tổ đại biểu HĐND tỉnh tại huyện Than Uyên đã phối hợp với Thường trực HĐND huyện, Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN huyện tổ chức cho các đại biểu HĐND tỉnh Đồng Thị Nghĩa, Tòng Thị Đoan tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ tám HĐND tỉnh khóa XV tại hai xã Mường Kim, Mường Cang của huyện Than Uyên.

Sáng ngày 08/8/2022, Thường trực HĐND tỉnh tổ chức phiên họp thứ mười bảy để đánh giá kết quả tổ chức kỳ họp thứ bảy, thứ tám HĐND tỉnh, dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ chín (kỳ họp chuyên đề) HĐND tỉnh và cho ý kiến vào một số nội dung thuộc thẩm quyền. Đồng chí Giàng Páo Mỷ - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì phiên họp.

Ngày 05/8/2022, đại biểu Sùng A Hồ - Trưởng ban Dân tộc HĐND tỉnh, tổ đại biểu HĐND tỉnh tại huyện Tam Đường đã tiến hành tiếp xúc cử tri tại các xã Bản Hon, Hồ Thầu huyện Tam Đường. Cùng tham gia tiếp xúc cử tri tại các điểm có đại diện lãnh đạo UBND huyện, Ban Pháp chế HĐND huyện.

Chiều ngày 04/8/2022 tại phòng họp số 10, Trung tâm Hành chính - Chính trị tỉnh, Thường trực HĐND tỉnh tổ chức phiên giải trình tháng 8 năm 2022 đối với Sở Giáo dục và Đào tạo về thực trạng chất lượng, hiệu quả phổ cập giáo dục, xóa mù chữ giai đoạn 2010 - 2021, giải pháp giai đoạn 2022 - 2025; thực trạng hoạt động của trung tâm học tập cộng đồng tại các xã trong tỉnh hiện nay, giải pháp trong thời gian tới.

Sáng nay, tại phòng họp số 10, Trung tâm Hành chính - Chính trị tỉnh, Thường trực HĐND tỉnh tổ chức phiên giải trình tháng 8 năm 2022 đối với Sở Lao động Thương binh và Xã hội về thực trạng chất lượng giảm nghèo trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2016 - 2021; giải pháp 2022 - 2025.

Chiều nay, ngày 03/8/2022, Thường trực HĐND tỉnh tổ chức Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Chu Lê Chinh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Bí thư Đảng đoàn,Phó Chủ tịch HĐND tỉnh dự và chủ trì Hội nghị.

Sáng ngày 29 tháng 7 năm 2022, Đoàn khảo sát của Ban Pháp chế HĐND tỉnh do đồng chí Nguyễn Minh Hiệp - Phó Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã có các buổi làm việc với ông Vũ Thế Chi, Tổng giám đốc Công ty cổ phần năng lượng Nậm Củm 5 và ông Nguyễn Văn Thịnh, Giám đốc Công ty Cổ phần Tây Bắc 1 - Nhà thầu phụ của Công ty cổ phần năng lượng Nậm Củm 5 đóng trên địa bàn xã Pa Ủ, huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu về việc thực hiện các quy định của pháp luật về quản lý, sử dụng vật liệu nổ công nghiệp.

Chiều nay (28/7), UBND tỉnh đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Trần Tiến Dũng - Chủ tịch UBND tỉnh, đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, lãnh đạo các sở, ban, ngành, địa phương có liên quan.

Quyết định triệu tập kỳ họp thứ tám HĐND tỉnh

Quyết định triệu tập kỳ họp thứ bảy (kỳ họp chuyên đề) Hội đồng nhân dân tỉnh Lai Châu khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026

Kế hoạch tổ chức kỳ họp thứ bảy (kỳ họp chuyên đề) Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026

Kế hoạch tổ chức kỳ họp thứ bảy HĐND tỉnh khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026