Chiều ngày 24/6/2021, HĐND huyện Sìn Hồ tổ chức kỳ họp thứ nhất. Dự có các đồng chí: Lê Đức Dục, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy phục trách huyện; đồng chí Nguyễn Xuân Thức, Phó Trưởng ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh; các phòng, ban chuyên môn thuộc huyện, đại biểu HĐND tỉnh ứng cử trên địa bàn huyện Sìn Hồ cùng 35 đại biểu HĐND huyện khóa XXI…

Hôm nay (24/6), Hội đồng nhân dân huyện Mường Tè đã tổ chức kỳ họp thứ nhất HĐND huyện để bầu các chức danh theo quy định.

Ngày 24/6, HĐND huyện Tam Đường tổ chức kỳ họp thứ nhất khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026.

Ngày 22/6/2021 Thường trực HĐND tỉnh khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức phiên họp lần thứ nhất. Dự phiên họp có các đồng chí trong Thường trực HĐND tỉnh, lãnh đạo các Ban của HĐND tỉnh, lãnh đạo Văn phòng, lãnh đạo và chuyên viên các phòng chuyên môn thuộc Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.

Sau ½ ngày làm việc tích cực, khẩn trương trên tinh thần dân chủ và trách nhiệm cao, Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh khóa XV đã hoàn thành nội dung, chương trình và kết thúc tốt đẹp.

Tại Kỳ họp thứ nhất tổ chức sáng nay (19/6), HĐND tỉnh Lai Châu khóa XV đã tiến hành bầu Chủ tịch HĐND, các Phó Chủ tịch HĐND, Trưởng ban, Phó Trưởng các Ban của HDND tỉnh khóa XV, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Bà Giàng Páo Mỷ, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh, Chủ tịch HĐND tỉnh khóa XIV, nhiệm kỳ 2016 - 2021 tái đắc cử chức vụ Chủ tịch HĐND tỉnh khóa XV, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Sáng nay (19/6), HĐND tỉnh khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức Kỳ họp thứ nhất. Tại Kỳ họp, sau khi nghe Ủy ban bầu cử tỉnh báo cáo kết quả bầu cử đại biểu HĐND tỉnh Lai Châu khóa XV và báo cáo kết quả xác nhận tư cách đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021 – 2026, trao giấy chứng nhận đại biểu HĐND tỉnh Lai Châu khóa XV, nhiệm kỳ 2021 – 2026, HĐND tỉnh đã tiến hành bầu các chức danh quan trọng của HĐND, UBND và bầu Hội thẩm Tòa án nhân dân theo luật định.

Sáng ngày 19/6/2021, tại hội trường lớn, Trung tâm Hội nghị - Văn hoá tỉnh, HĐND tỉnh Lai Châu khóa XV nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã khai mạc trọng thể kỳ họp thứ nhất.

Sáng ngày 19/6/2021, tại hội trường lớn, Trung tâm Hội nghị - Văn hoá tỉnh, HĐND tỉnh khóa XV nhiệm kỳ 2021 – 2026 đã long trọng tổ chức khai mạc kỳ họp thứ nhất. Tại phiên khai mạc, đồng chí Giàng Páo Mỷ, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh, Chủ tịch HĐND tỉnh khóa XIV đã có bài phát biểu quan trọng khai mạc kỳ họp. BBT Trang Thông tin điện tử Hội đồng nhân dân tỉnh đăng toàn văn bài phát biểu khai mạc kỳ họp.

Chiều ngày 14/6/2021, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh tổ chức Lễ công bố Nghị quyết sát nhập Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh; các quyết định của Thường trực HĐND tỉnh về bổ nhiệm chức danh Chánh Văn phòng, các Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh; các quyết định của Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh về điều động, bổ nhiệm công chức, nhân viên lao động hợp đồng.