Sáng nay, ngày 14/7/2021, Thường trực HĐND tỉnh tiến hành phiên họp lần thứ ba tháng 7/2021 để đánh giá tình hình hoạt động 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2021 của Thường trực HĐND tỉnh; bàn, thảo luận các nội dung chuẩn bị cho kỳ họp thứ hai HĐND tỉnh, khoá XV, nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng chí Giàng Páo Mỷ, Ủy viên BCHTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì phiên họp.

Ngày 08/7/2021 đại biểu Nguyễn Minh Hiệp, Phó trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh, cùng 05 ông (bà) là đại biểu HĐND huyện Nậm Nhùn thực hiện tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ hai HĐND tỉnh khóa XV, nhiệm kỳ 2021 – 2026 và trước kỳ họp thứ hai HĐND huyện Nậm Nhùn khóa III.

Hôm nay 13/7, Đại biểu HĐND các cấp ứng cử tại huyện Phong Thổ đã tiếp xúc cử tri tại xã Huổi Luông và xã Ma Ly Pho, huyện Phong Thổ

Trong thời gian từ ngày 07/7 - 13/7/2021 thực hiện kế hoạch tiếp xúc cử tri của Hội đồng nhân dân tỉnh, sau khi thống nhất với Tổ trưởng Tổ đại biểu HĐND tỉnh, Thường trực HĐND huyện và Thường trực HĐND các xã, thị trấn, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện Tam Đường đã xây dựng kế hoạch tiếp xúc cử tri trên địa bàn huyện Tam Đường.

Từ ngày 08 - 10/7/2021, các đại biểu HĐND tỉnh thuộc Tổ đại biểu HĐND tỉnh tại huyện Mường Tè đã tiến hành tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ hai HĐND tỉnh

Ngày 08,09/7/2021, đại biểu HĐND tỉnh Vũ Ngọc Duy, Phó Trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ nhất, trước kỳ họp thứ hai HĐND tỉnh khóa XV tại xã Tà Hừa, Khoen On, huyện Than Uyên. Đại biểu HĐND huyện tại xã Tà Hừa có đồng chí Lò Văn Tuyển, Phó Chủ tịch HĐND huyện; tại xã Khoen On có đồng chí Lò Văn Hương, Chủ tịch UBND huyện và các đại biểu HĐND huyện, xã cùng tham gia tiếp xúc cử tri.

Đó là ý kiến của đồng chí Chu Lê Chinh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tại buổi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ nhất, trước kỳ họp thứ hai HĐND tỉnh khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026 bản Nậm Nó 2, xã Trung Chải, huyện Nậm Nhùn (sáng nay 8/7).

Sáng nay (8/7), đồng chí Sùng A Hồ, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ VN tỉnh, đại biểu HĐND tỉnh khóa XV tiến hành tiếp xúc cử tri tại xã Pa Khóa huyện Sìn Hồ. Cùng tham gia tiếp xúc cử tri có đồng chí Nguyễn Văn Hùng, Phó Chủ tịch HĐND huyện, một số đồng chí trong tổ đại biểu HĐND tỉnh.

Ngày 06/7/2021 kết hợp với chương trình giám sát của Thường trực HĐND tỉnh về việc giải quyết kiến nghị của cử tri từ sau kỳ họp thứ nhất đến sau kỳ họp thứ mười lăm HĐND tỉnh khóa XIV, nhiệm kỳ 2016-2021, Ban Dân tộc HĐND tỉnh do đồng chí Sùng A Hồ, Trưởng Ban Dân tộc và đồng chí Vũ Ngọc Duy, Phó Trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh tái khảo sát việc đầu tư dự án nước sinh hoạt tại các xã Vàng Ma Chải, Mù Sang, huyện Phong Thổ.

Đó là ý kiến kết luận của đồng chí Sùng A Hồ, Ủy viên Thường trực, Trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh, Trưởng đoàn giám sát tại buổi làm việc với UBND huyện Phong Thổ ngày 06/7 về việc giải quyết kiến nghị của cử tri từ sau kỳ họp thứ nhất đến sau kỳ họp thứ mười lăm HĐND tỉnh khóa XIV, nhiệm kỳ 2016-2021.