Sáng ngày 19/11, Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh làm việc với UBND tỉnh để thông qua kết luận giám sát công tác quản lý khoáng sản trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2017-2020. Đồng chí Phạm Văn Huỳnh, Trưởng ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh chủ trì phiên họp.

Đó là ý kiến đánh giá của Ban Pháp chế HĐND tỉnh đối với công tác tiếp công dân, giải quyết đơn khiếu nại, tố cáo tại buổi thông qua kết luận kết luận giám sát việc thi hành pháp luật trong công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo; trách nhiệm của người đứng đầu trong việc tiếp công dân, đối thoại, xử lý, giải quyết những phản ánh, kiến nghị, khiếu nại, tố cáo của công dân sáng ngày 05 tháng 11 năm 2020.

Ngày 05/11, Đoàn giám sát của Ban Kinh tế-Ngân sách HĐND tỉnh do đồng chí Nguyễn Xuân Thức, Phó trưởng ban Kinh tế-Ngân sách làm trưởng đoàn đã tiến hành giám sát về công tác quản lý khoáng sản trên địa bàn tỉnh tại Cục Thuế tỉnh, Sở Tài nguyên và Môi trường.

Trong 2 ngày (02,03/11), đoàn Đại biểu HĐND tỉnh do đồng chí Vũ Ngọc Duy, đại biểu HĐND tỉnh,Phó Trưởng Ban Văn hóa-Xã hội HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ mười lăm HĐND tỉnh tại xã Nậm Manh, Nậm Pì và thị trấn Nậm Nhùn, huyện Nậm Nhùn.

Hôm nay (03/11), đoàn Đại biểu HĐND tỉnh do đồng chí Sùng A Nủ, đại biểu HĐND tỉnh, Bí thư huyện Phong Thổ tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ mười lăm HĐND tỉnh tại xã Huổi Luông, huyện Phong Thổ.

Chiều ngày 30/10/2020, Thường trực HĐND tỉnh tổ chức phiên họp tháng 10/2020. Tham gia phiên họp có các đồng chí trong Thường trực HĐND tỉnh, lãnh đạo các Ban HĐND tỉnh, lãnh đạo và chuyên viên Văn phòng HĐND tỉnh.

Chiều ngày 29/10/2020, Chi bộ Văn phòng HĐND tỉnh tiến hành sinh hoạt Chi bộ thường kỳ để đánh giá công tác xây dựng Đảng tháng 10; nhiệm vụ trọng tâm tháng 11/2019; thông tin thời sự trong nước, trong tỉnh; quán triệt, triển khai các văn bản của Trung ương, của tỉnh. Đồng chí Đào Xuân Huyên, Bí thư Chi bộ chủ trì buổi sinh hoạt.

Thực hiện kế hoạch tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ mười lăm HĐND tỉnh, ngày 27 tháng 10 năm 2020, tổ đại biểu HĐND tỉnh tại huyện Tân Uyên, gồm các đồng chí: Chu Lê Chinh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Đèo Văn Thương, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh và các đại biểu HĐND huyện Tân Uyên đã tiến hành tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ mười lăm HĐND tỉnh, khóa XIV tại Nhà văn hóa xã Mường Khoa và xã Phúc Khoa, huyện Tân Uyên. Tham dự Hội nghị tiếp xúc cử tri có 89 cử tri đại diện cho các bản thuộc các xã Mường Khoa, Phúc Khoa.

Đó là một trong những đánh giá của Đồng chí Nguyễn Xuân Thức, Phó trưởng ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh, trưởng đoàn giám sát khi thực hiện giám sát công tác quản lý khoáng sản trên địa bàn huyện Mường Tè giai đoạn 2017-2020 (Từ ngày 27-29/10)

Chiều ngày 27/10/2020, Đoàn giám sát của Ban Dân tộc HĐND tỉnh đã tiến hành giám sát tại Ban Dân tộc tỉnh về thực hiện tiểu dự án nâng cao năng lực cho cộng đồng và cán bộ cơ sở các xã đặc biệt khó khăn, xã biên giới, thôn bản đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh.

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH LAI CHÂU
Ông Đào Xuân Huyên - Chánh Văn phòng