Sáng nay (5/9), đồng chí Chu Lê Chinh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh dự lễ khai giảng năm học mới tại Trường PTDTBT THCS Nậm Ban, huyện Nậm Nhùn. Cùng tham dự có đồng chí Trần Quốc Khanh, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nậm Nhùn; đồng chí Lò Việt Tuyển, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo.

Ngày 01/9/2021 Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Tam Đường gồm: Đại biểu Sùng A Hồ, Ủy viên Thường trực HĐND, Trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh; đại biểu Giàng A Thanh, Phó Chủ tịch HĐND huyện Tam Đường cùng 02 đại biểu HĐND huyện Tam Đường tiếp xúc cử tri tại xã Tả Lèng, xã Giang Ma, huyện Tam Đường.

Ngày 31/8, đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh gồm đồng chí Chu Lê Chinh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Nguyễn Minh Hiệp, Phó Trưởng ban Pháp chế HĐND tỉnh và các đại biểu HĐND huyện đã tiếp xúc cử tri tại các xã: Trung Chải, Nậm Pì, huyện Nậm Nhùn.

Chiều ngày 30/8/2021, tại phòng họp số 1, tầng 4, Nhà B, Trung tâm Hành chính - Chính trị tỉnh, Ban Dân vận Tỉnh ủy phối hợp với Đảng Đoàn HĐND tỉnh Lai Châu tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả thực hiện Quy chế số 31B-QCPH/BDV-ĐĐHĐND ngày 16/5/2013 về phối hợp thực hiện công tác dân vận giữa Ban Dân vận Tỉnh ủy với Đảng Đoàn HĐND tỉnh và ký kết Chương trình phối hợp giai đoạn 2021 - 2026.

Trong 02 ngày 26-27/8/2021 thực hiện kế hoạch tiếp xúc cử tri của Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh, Tổ đại biểu HĐND huyện Than Uyên phối hợp với UBMTTQ Việt Nam huyện Than Uyên xây dựng lịch tiếp xúc cử tri trên địa bàn huyện Than Uyên cho các đại biểu HĐND tỉnh, huyện. Theo đó ngày 27/8/2021 Đoàn đại biểu HĐND tỉnh khóa XV, có đồng chí Vũ Ngọc Duy, Phó Trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại các xã: Hua Nà, Phúc Than huyện Than Uyên.

Ngày 26/8, tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm đại biểu Tẩn Thị Quế, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Tam Đường; đại biểu Dương Quốc Hoàn, đại biểu HĐND tỉnh, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh và các đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại các : Nà Tăm, Bản Hon, huyện Tam Đường.

Ngày 20/8/2021, Thường trực HĐND tỉnh khóa XV tổ chức phiên họp thứ năm để đánh giá kết quả hoạt động tháng 8, nhiệm vụ tháng 9 năm 2021 của Thường trực HĐND, các Ban của HĐND tỉnh và cho ý kiến vào một số nội dung thuộc thẩm quyền của Thường trực HĐND tỉnh. Tham dự phiên họp có các đồng chí trong Thường trực HĐND tỉnh; lãnh đạo các Ban HĐND tỉnh; lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh. Đồng chí Chu Lê Chinh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Nguyễn Sỹ Cảnh - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đồng chủ trì phiên họp.

Đó là ý kiến đánh giá kết quả tổ chức kỳ họp thứ hai HĐND tỉnh khóa XV của Thường trực HĐND tỉnh tại phiên họp sáng nay (20/8/2021). Tham dự phiên họp có các đồng chí trong Thường trực HĐND tỉnh; đại diện lãnh đạo: UBND tỉnh, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; lãnh đạo các Ban HĐND tỉnh; lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh. Đồng chí Chu Lê Chinh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Nguyễn Sỹ Cảnh - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đồng chủ trì phiên họp.

Chiều ngày 18/8/2021, Đoàn công tác của Thường trực HĐND tỉnh do đồng chí Chu Lê Chinh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã làm việc với UBND huyện Nậm Nhùn và các đơn vị quản lý, điều hành các công trình, dự án do cấp tỉnh làm chủ đầu tư đang triển khai trên địa bàn huyện Nậm Nhùn.

Đó là một trong những yêu cầu của đồng chí Chu Lê Chinh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Chủ tọa kỳ họp trong bài phát biểu bế mạc kỳ họp thứ hai HĐND tỉnh khóa XV chiều ngày 10/8/2021. BBT Trang Thông tin điện tử Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh trích toàn văn bài bế mạc:

Hỗ trợ người cai nghiện ma túy tự nguyện tại cơ sở cai nghiện ma túy công lập trên địa bàn tỉnh Lai Châu

Thông báo tiếp công dân của Chủ tịch HĐND tỉnh tháng 12 năm 2019

Thông báo tiếp công dân của Chủ tịch HĐND tỉnh tháng 11 năm 2019

Thông báo tiếp công dân của Chủ tịch HĐND tỉnh tháng 10 năm 2019

Thông báo tiếp công dân của Chủ tịch HĐND tỉnh tháng 9 năm 2019

03 đối tượng được ưu tiên hỗ trợ phương tiện nghe - xem thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2019-2020.

Quy định mức chi quà tặng chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi 70, 75, 80, 85, 95 và trên 100 tuổi trên địa bàn tỉnh Lai Châu

Thông báo tiếp công dân của Chủ tịch HĐND tỉnh tháng 8 năm 2019

Lai Châu sáp nhập 256 bản, tổ dân phố để thành lập mới 129 thôn, bản, tổ dân phố

Hội đồng nhân dân tỉnh ban hành Nghị quyết quy định chính sách hỗ trợ tài chính trong chuyển giao, ứng dụng, đổi mới công nghệ và các hoạt động khoa học, công nghệ trên địa bàn tỉnh