Chiều ngày 20/5/2021, Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh tiếp công dân định kỳ tháng 5 năm 2021.

Sáng nay (12/5), tại trụ sở Ban tiếp công dân tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tiến Dũng đã có buổi tiếp công dân định kỳ tháng 5 năm 2021 để lắng nghe, giải quyết những kiến nghị của công dân. Cùng dự buổi tiếp công dân có các đồng chí đại diện lãnh đạo: Ban Nội chính Tỉnh uỷ; Văn phòng HĐND tỉnh; Sở Tư pháp; Thanh tra tỉnh; Sở Tài nguyên và Môi trường; Sở Nội vụ; Ban Tiếp công dân tỉnh; UBND thành phố Lai Châu; UBND huyện Tân Uyên.

Đó là một trong những đề nghị của Đồng chí Nguyễn Xuân Thức, Phó trưởng ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh, Trưởng đoàn giám sát tại buổi làm việc với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (chiều 07/5) về tình hình đầu tư, quản lý các công trình thủy lợi trên địa bàn tỉnh.

Chiều ngày 06/5, Đoàn giám sát của Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh do đồng chí Nguyễn Xuân Thức, Phó trưởng ban Kinh tế - Ngân sách làm trưởng đoàn đã thực hiện giám sát việc đầu tư, quản lý các công trình thủy lợi trên địa bàn huyện Phong Thổ

Sau 04 năm thực hiện Nghị quyết số 33/2016/NQ-HĐND ngày 28/7/2016 của HĐND tỉnh về chính sách hỗ trợ sản xuất phát triển nông nghiệp trên địa bàn tỉnh đã góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ kế hoạch phát triển nông nghiệp theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII

Kỳ họp thứ mười bảy Hội đồng nhân dân tỉnh Lai Châu khóa XIV, nhiệm kỳ 2016-2021 diễn ra trong thời gian 1/2 ngày theo hình thức họp trực tuyến, khai mạc vào hồi 8 giờ 00 phút, ngày 26/4/2021 tại các điểm cầu: Điểm cầu tỉnh: Phòng họp số 10, Trung tâm Hội nghị - Văn hóa tỉnh; điểm cầu các huyện: Phòng họp trực tuyến UBND các huyện. Chủ tọa kỳ họp: Đồng chí Giàng Páo Mỷ, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Chu Lê Chinh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh.

Chiều nay (26/4), Thường trực HĐND tỉnh tổ chức họp kết luận, đánh giá kết quả giám sát tình hình thực hiện chính sách nông nghiệp trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Chu Lê Chinh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì cuộc họp.

Sáng nay (25/4), Các ban HĐND tỉnh tổ chức họp thẩm tra Tờ trình và dự thảo nghị quyết dự kiến kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021-2025. Đồng chí Nguyễn Xuân Thức, Phó trưởng ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh chủ trì cuộc họp.

Kỳ họp thứ mười bảy Hội đồng tỉnh sẽ được tổ chức trực tuyến vào sáng ngày 26/4/2021, điểm cầu tại tỉnh họp phòng số 10, Trung tâm Hội nghị-Văn hóa tỉnh; điểm cầu các huyện họp tại phòng họp trực tuyến UBND huyện.

Chiều ngày 23/4/2021, Đoàn khảo sát của Thường trực HĐND tỉnh do đồng chí Vũ Thị Huyền, Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh, Trưởng ban Văn hóa – Xã hội HĐND tỉnh đã tiến hành khảo sát một số công trình được bố trí vốn trong kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021-2025 trên địa bàn Thành phố Lai Châu