Chiều ngày 27/8/2022, Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh chủ trì họp thẩm tra dự thảo nghị quyết Quyết định chủ trương đầu tư các dự án thuộc Chương trình phụ hồi và phát triển kinh tế - xã hội. Đồng chí Nguyễn Ngọc Vinh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, Trưởng ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh chủ trì phiên họp.

Sáng ngày 24/8/2022, Thường trực HĐND tỉnh tổ chức phiên họp thứ mười tám để bàn, cho ý kiến vào một số nội dung thuộc thẩm quyền. Đồng chí Giàng Páo Mỷ - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì phiên họp.

Từ ngày 16 - 23/8/2022, các đại biểu HĐND tỉnh thuộc Tổ đại biểu HĐND tỉnh tại huyện Phong Thổ đã tiến hành tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ tám HĐND tỉnh.

Ngày 18/8/2022, đại biểu Nguyễn Ngọc Vinh - Trưởng ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh đã tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ tám HĐND tỉnh tại các xã: Giang Ma, Nùng Nàng, huyện Tam Đường. Cùng tham gia tiếp xúc cử tri có đại diện lãnh đạo UBND huyện; các đại biểu HĐND huyện ứng cử tại địa bàn xã.

Trong 03 ngày, từ ngày 16 đến ngày 18/8/2022, Ban Dân tộc HĐND tỉnh khảo sát việc sử dụng kinh phí hỗ trợ đóng bảo hiểm cho các Công ty Cổ phần cao su trên địa bàn tỉnh sử dụng lao động là người dân tộc thiểu số theo quy định tại Thông tư số 58/2017/TT-BTC ngày 13/6/2017 của Bộ trưởng Bộ Tài chính tại một số Nông trường thuộc Công ty Cổ phần cao su Lai Châu và Công ty Cổ phần cao su Lai Châu II đóng trên địa bàn huyện Sìn Hồ. Đồng chí Sùng A Hồ, Trưởng ban Dân tộc HĐND tỉnh - Trưởng đoàn khảo sát.

Trong 02 ngày (15,16/8), đồng chí Chu Lê Chinh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh và đại biểu HĐND tỉnh Lò Minh Hiếu- Phó Bí thư Tỉnh đoàn đã tiến hành tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ tám HĐND tỉnh tại các xã: Nậm Chà, Nậm Hàng, Lê Lợi huyện Nậm Nhùn. Cùng tham dự tiếp xúc cử tri có các đại biểu HĐND huyện ứng cử tại địa phương, đại diện lãnh đạo một số phòng, ban của huyện Nậm Nhùn.

Từ ngày 15 - 16/8/2022, các đại biểu HĐND tỉnh Nguyễn Minh Hiệp, Thào A Pinh đã tiến hành tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ tám HĐND tỉnh tại các xã: Hua Bum, Nậm Ban, Trung Chải của huyện Nậm Nhùn.

Sáng ngày 15/8/2022, các đại biểu HĐND tỉnh Chang Phương Thảo, Lò Thanh Bình tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ tám HĐND tỉnh khóa XV tại phường Quyết Tiến, thành phố Lai Châu.

Trong hai ngày 12 - 13/8/2022, Đoàn công tác của Thường trực HĐND tỉnh Quảng Nam do đồng chí Nguyễn Đức - Ủy viên Thường trực, Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh Quảng Nam làm trưởng đoàn đã đến thăm, trao đổi kinh nghiệm hoạt động với Thường trực HĐND tỉnh Lai Châu về phát triển nông nghiệp công nghệ tập trung, công nghệ cao.

Trong hai ngày (09,10/8/2022), tổ đại biểu HĐND tỉnh tại huyện Mường Tè đã tổ chức cho các đại biểu trong tổ: Nguyễn Bảo Đông, Pờ Hồng Vân, Phùng Lê Na tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ tám HĐND tỉnh tại các xã Bum Nưa, Vàng San, huyện Mường Tè.

Quyết tâm thực hiện đạt và vượt các mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII và kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm giai đoạn 2016 – 2020

Hỗ trợ người cai nghiện ma túy tự nguyện tại cơ sở cai nghiện ma túy công lập trên địa bàn tỉnh Lai Châu

Thông báo tiếp công dân của Chủ tịch HĐND tỉnh tháng 12 năm 2019

Thông báo tiếp công dân của Chủ tịch HĐND tỉnh tháng 11 năm 2019

Thông báo tiếp công dân của Chủ tịch HĐND tỉnh tháng 10 năm 2019

Thông báo tiếp công dân của Chủ tịch HĐND tỉnh tháng 9 năm 2019

03 đối tượng được ưu tiên hỗ trợ phương tiện nghe - xem thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2019-2020.

Quy định mức chi quà tặng chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi 70, 75, 80, 85, 95 và trên 100 tuổi trên địa bàn tỉnh Lai Châu

Thông báo tiếp công dân của Chủ tịch HĐND tỉnh tháng 8 năm 2019

Lai Châu sáp nhập 256 bản, tổ dân phố để thành lập mới 129 thôn, bản, tổ dân phố

Hội đồng nhân dân tỉnh ban hành Nghị quyết quy định chính sách hỗ trợ tài chính trong chuyển giao, ứng dụng, đổi mới công nghệ và các hoạt động khoa học, công nghệ trên địa bàn tỉnh