Trong hai ngày 23 - 24/4/2022, tại bản Sin Suối Hồ (xã Sin Suối Hồ, huyện Phong Thổ), UBND huyện Phong Thổ phối hợp với Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Lý A Sáng (tỉnh Lào Cai) và Công ty Vietrace365 (Thành phố Hồ Chí Minh) tổ chức Giải chạy Marathon con đường đá cổ PaVi năm 2022.

Ngày 21/4/2022, Tổ giám sát số 2 của HĐND tỉnh về giám sát việc thực hiện các quy định của pháp luật về thu hồi, chuyển mục đích sử dụng các loại đất, rừng và cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất giai đoạn 2016 -2021 do đồng chí Nguyễn Sỹ Cảnh - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm tổ trưởng đã giám sát tại UBND thành phố Lai Châu.

Chiều nay, 20/4/2022 Thường trực HĐND tỉnh tổ chức phiên họp lần thứ 11 để đánh giá kết quả kỳ họp thứ sáu (kỳ họp chuyên đề), dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ bảy HĐND tỉnh và cho ý kiến vào các vấn đề thuộc thẩm quyền. Tham dự phiên họp có các đồng chí trong Thường trực HĐND tỉnh; lãnh đạo UBND tỉnh; Ban Thường trực UBMTTQVN tỉnh; các sở, ngành: Tư pháp, Lao động Thương binh và Xã hội, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, các đạo các Ban HĐND tỉnh, lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh. Đồng chí Giàng Páo Mỷ, Ủy viên BCHTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì phiên họp.

Đó là một trong những đề nghị của đồng chí Nguyễn Sỹ Cảnh, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh, tổ trưởng tổ giám sát số 2 khi thực hiện giám sát về việc thực hiện các quy định của pháp luật về thu hồi đất, chuyển mục đích sử dụng đất, rừng và cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trên địa bàn huyện Sìn Hồ (Chiều ngày 19/4).

Ngày 15/4/2022, Đoàn giám sát của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh do đồng chí Hoàng Quốc Khánh - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh làm trưởng đoàn đã tiến hành giám sát việc thực hiện chính sách pháp luật về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí giai đoạn 2016-2021 tại huyện Tân UyênTham gia đoàn giám sát có đại biểu Quốc hội Hoàng Văn Bình; đại diện Thường trực UBMTTQVN tỉnh; lãnh đạo, chuyên viên Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh.

Ngày 14/4/2022, Ủy ban Văn hóa, Giáo dục của Quốc hội tổ chức khảo sát công tác tuyên truyền xây dựng nếp sống văn hóa, vận động bài trừ biến tướng của “tục kéo vợ” ở một bộ phận đồng bào dân tộc thiểu số tại các xã: Tả Ngảo, Sà Dề Phìn, huyện Sìn Hồ và xã Tung Qua Lìn, Dào San, huyện Phong Thổ.

Thực hiện Kế hoạch số 47/KH-ĐGS ngày 10 tháng 3 năm 2022 của Đoàn giám sát của HĐND tỉnh giám sát việc thực hiện các quy định của pháp luật về thu hồi, chuyển mục đích sử dụng các loại đất, rừng và cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2016-2021, đoàn giám sát của Hội đồng nhân dân tỉnh (tổ 2), do đồng chí Nguyễn Sỹ Cảnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Phó trưởng đoàn giám sát, tổ trưởng tổ 2 đã tiến hành giám sát tại xã San Thàng, thành phố Lai Châu (ngày 13/4/2022).

Sáng nay (ngày 12/4/2022), Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh phối hợp với Thường trực HĐND tỉnh, Tỉnh đoàn Lai Châu và Tổ chức Plan Quốc tế tại Việt Nam tổ chức Hội nghị tiếp xúc, đối thoại với trẻ em tỉnh Lai Châu năm 2022.

Ngày 9/4/2022, tại Cung Văn hóa tỉnh Hòa Bình, Ban Công tác đại biểu thuộc Ủy ban Thường vụ Quốc hội phối hợp với Thường trực HĐND tỉnh Hòa Bình tổ chức Hội nghị Thường trực HĐND các tỉnh Trung du và Miền núi phía Bắc lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2021 - 2026 với chủ đề "Tiếp tục đổi mới phương thức hoạt động của HĐND các cấp, khẳng định vị trí, vai trò của cơ quan quyền lực Nhà nước ở địa phương".

Ngày 05/4/2022, Đoàn giám sát của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh do đồng chí Hoàng Quốc Khánh - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh làm trưởng đoàn đã tiến hành giám sát việc thực hiện chính sách pháp luật về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí giai đoạn 2016-2021 tại huyện Tam Đường.

Thông báo tạm dừng tiếp công dân của Chủ tịch HĐND tỉnh

Thông báo tiếp công dân của Chủ tịch HĐND tỉnh tháng 3 năm 2020

Thông báo tiếp công dân của Chủ tịch HĐND tỉnh tháng 02 năm 2020

Hội đồng nhân dân tỉnh: Thông qua Đề án phát triển sản xuất nông nghiệp các xã đặc biệt khó khăn và xã biên giới tỉnh Lai Châu giai đoạn 2020 - 2025

Sửa đổi, bổ sung một số nội dung của chính sách hỗ trợ sản xuất nông nghiệp trên địa bàn tỉnh

Hội đồng nhân dân tỉnh ban hành nghị quyết thông qua đề án xây dựng nông thôn mới gắn với du lịch nông thôn tại một số bản trên địa bàn tỉnh Lai Châu giai đoạn 2020-2025

Quyết tâm thực hiện đạt và vượt các mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII và kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm giai đoạn 2016 – 2020

Hỗ trợ người cai nghiện ma túy tự nguyện tại cơ sở cai nghiện ma túy công lập trên địa bàn tỉnh Lai Châu

Thông báo tiếp công dân của Chủ tịch HĐND tỉnh tháng 12 năm 2019

Thông báo tiếp công dân của Chủ tịch HĐND tỉnh tháng 11 năm 2019

Thông báo tiếp công dân của Chủ tịch HĐND tỉnh tháng 10 năm 2019

Thông báo tiếp công dân của Chủ tịch HĐND tỉnh tháng 9 năm 2019

03 đối tượng được ưu tiên hỗ trợ phương tiện nghe - xem thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2019-2020.

Quy định mức chi quà tặng chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi 70, 75, 80, 85, 95 và trên 100 tuổi trên địa bàn tỉnh Lai Châu

Thông báo tiếp công dân của Chủ tịch HĐND tỉnh tháng 8 năm 2019