Ngày 01/9/2021 Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Tam Đường gồm: Đại biểu Sùng A Hồ, Ủy viên Thường trực HĐND, Trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh; đại biểu Giàng A Thanh, Phó Chủ tịch HĐND huyện Tam Đường cùng 02 đại biểu HĐND huyện Tam Đường tiếp xúc cử tri tại xã Tả Lèng, xã Giang Ma, huyện Tam Đường.

Ngày 31/8, đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh gồm đồng chí Chu Lê Chinh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Nguyễn Minh Hiệp, Phó Trưởng ban Pháp chế HĐND tỉnh và các đại biểu HĐND huyện đã tiếp xúc cử tri tại các xã: Trung Chải, Nậm Pì, huyện Nậm Nhùn.

Trong 02 ngày 26-27/8/2021 thực hiện kế hoạch tiếp xúc cử tri của Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh, Tổ đại biểu HĐND huyện Than Uyên phối hợp với UBMTTQ Việt Nam huyện Than Uyên xây dựng lịch tiếp xúc cử tri trên địa bàn huyện Than Uyên cho các đại biểu HĐND tỉnh, huyện. Theo đó ngày 27/8/2021 Đoàn đại biểu HĐND tỉnh khóa XV, có đồng chí Vũ Ngọc Duy, Phó Trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại các xã: Hua Nà, Phúc Than huyện Than Uyên.

Ngày 26/8, tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm đại biểu Tẩn Thị Quế, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Tam Đường; đại biểu Dương Quốc Hoàn, đại biểu HĐND tỉnh, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh và các đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại các : Nà Tăm, Bản Hon, huyện Tam Đường.

Chiều ngày 08/8/2021, các Tổ đại biểu HĐND tỉnh đã tiến hành họp tổ trước ngày khai mạc kỳ họp thứ hai HĐND tỉnh khóa XV, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Ngày 08/7/2021 đại biểu Nguyễn Minh Hiệp, Phó trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh, cùng 05 ông (bà) là đại biểu HĐND huyện Nậm Nhùn thực hiện tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ hai HĐND tỉnh khóa XV, nhiệm kỳ 2021 – 2026 và trước kỳ họp thứ hai HĐND huyện Nậm Nhùn khóa III.

Hôm nay 13/7, Đại biểu HĐND các cấp ứng cử tại huyện Phong Thổ đã tiếp xúc cử tri tại xã Huổi Luông và xã Ma Ly Pho, huyện Phong Thổ

Trong thời gian từ ngày 07/7 - 13/7/2021 thực hiện kế hoạch tiếp xúc cử tri của Hội đồng nhân dân tỉnh, sau khi thống nhất với Tổ trưởng Tổ đại biểu HĐND tỉnh, Thường trực HĐND huyện và Thường trực HĐND các xã, thị trấn, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện Tam Đường đã xây dựng kế hoạch tiếp xúc cử tri trên địa bàn huyện Tam Đường.

Từ ngày 08 - 10/7/2021, các đại biểu HĐND tỉnh thuộc Tổ đại biểu HĐND tỉnh tại huyện Mường Tè đã tiến hành tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ hai HĐND tỉnh

Ngày 08,09/7/2021, đại biểu HĐND tỉnh Vũ Ngọc Duy, Phó Trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ nhất, trước kỳ họp thứ hai HĐND tỉnh khóa XV tại xã Tà Hừa, Khoen On, huyện Than Uyên. Đại biểu HĐND huyện tại xã Tà Hừa có đồng chí Lò Văn Tuyển, Phó Chủ tịch HĐND huyện; tại xã Khoen On có đồng chí Lò Văn Hương, Chủ tịch UBND huyện và các đại biểu HĐND huyện, xã cùng tham gia tiếp xúc cử tri.

Quy định mức chi quà tặng chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi 70, 75, 80, 85, 95 và trên 100 tuổi trên địa bàn tỉnh Lai Châu

Thông báo tiếp công dân của Chủ tịch HĐND tỉnh tháng 8 năm 2019

Lai Châu sáp nhập 256 bản, tổ dân phố để thành lập mới 129 thôn, bản, tổ dân phố

Hội đồng nhân dân tỉnh ban hành Nghị quyết quy định chính sách hỗ trợ tài chính trong chuyển giao, ứng dụng, đổi mới công nghệ và các hoạt động khoa học, công nghệ trên địa bàn tỉnh