Trong hai ngày (09,10/8/2022), tổ đại biểu HĐND tỉnh tại huyện Mường Tè đã tổ chức cho các đại biểu trong tổ: Nguyễn Bảo Đông, Pờ Hồng Vân, Phùng Lê Na tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ tám HĐND tỉnh tại các xã Bum Nưa, Vàng San, huyện Mường Tè.

Ngày 09/8/2022, các đại biểu HĐND tỉnh: Vũ Ngọc Duy, Lò Thị Thanh Yên đã tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ tám HĐND tỉnh tại các xã: Ta Gia, Mường Than, huyện Than Uyên.

Hôm nay (9/8), tổ đại biểu HĐND tỉnh tại huyện Than Uyên đã phối hợp với Thường trực HĐND huyện, Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN huyện tổ chức cho các đại biểu HĐND tỉnh Đồng Thị Nghĩa, Tòng Thị Đoan tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ tám HĐND tỉnh khóa XV tại hai xã Mường Kim, Mường Cang của huyện Than Uyên.

Ngày 05/8/2022, đại biểu Sùng A Hồ - Trưởng ban Dân tộc HĐND tỉnh, tổ đại biểu HĐND tỉnh tại huyện Tam Đường đã tiến hành tiếp xúc cử tri tại các xã Bản Hon, Hồ Thầu huyện Tam Đường. Cùng tham gia tiếp xúc cử tri tại các điểm có đại diện lãnh đạo UBND huyện, Ban Pháp chế HĐND huyện.

Sáng ngày 18/7/2022, các Tổ đại biểu HĐND tỉnh đã tiến hành họp tổ trước ngày khai mạc kỳ họp thứ tám HĐND tỉnh khóa XV, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Ngày 8/6 Tổ đại biểu HĐND tỉnh, ông Nguyễn Bảo Đông, Phó Trưởng ban Kinh tế-Ngân sách HĐND tỉnh; các đại biểu HĐND huyện đã tiếp xúc cử tri tại xã Ka Lăng, Tá Bạ, huyện Mường Tè.

Thực hiện kế hoạch tiếp xúc cử tri của Hội đồng nhân dân tỉnh, trong thời gian 02 ngày 08/6 - 09/6/2022, đại biểu HĐND tỉnh có đồng chí Vũ Ngọc Duy, Phó Trưởng ban Dân tộc HĐND tỉnh và đồng chí Tòng Thị Đoan, Trưởng Ban Dân tộc HĐND huyện Than Uyên đã tiếp xúc cử tri tại 04 điểm bản thuộc 04 xã Tà Hừa, Pha Mu, Khoen On, Ta Gia, huyện Than Uyên.

Trong hai ngày, từ ngày 06 đến ngày 07/6/2022, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Sìn Hồ phối hợp với Thường trực HĐND, UBND huyện, Tổ trưởng Tổ đại biểu HĐND tỉnh tại huyện Sìn Hồ tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri tại các xã Nậm Tăm, Noong Hẻo, Ma Quai, Lùng Thàng. Hội nghị tiếp xúc cử tri được tổ chức cho đại biểu ở 2 cấp (tỉnh, huyện).

Trong thời gian từ 31/5 đến 01/6/2022 Đoàn đại biểu HĐND tỉnh do đồng chí Chu Lê Chinh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã tiếp xúc cử tri tại các xã Nậm Ban, Pú Đao, Nậm Manh, Thị trấn huyện Nậm Nhùn.

Trong hai ngày 31/5 và 01/6/2022, đại biểu Nguyễn Minh Hiệp – Phó Ban Pháp chế HĐND tỉnh, tổ đại biểu HĐND tỉnh tại huyện Nậm Nhùn đã tiến hành tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ bảy HĐND tỉnh khóa XV tại các xã: Nậm Chà, Mường Mô, Nậm Hàng, Lê Lợi của huyện Nậm Nhùn. Cùng tham gia tiếp xúc cử tri tại các điểm có lãnh đạo các Ban Dân tộc, Pháp chế HĐND huyện; đại diện lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị của huyện Nậm Nhùn.

Thông báo tiếp công dân của Chủ tịch HĐND tỉnh tháng 3 năm 2021

Hội đồng nhân dân tỉnh triệu tập kỳ họp thứ mười sáu (kỳ họp chuyên đề)

Thông báo tiếp công dân của Chủ tịch HĐND tỉnh tháng 02 năm 2021

10 chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2021