Ngày 05/11/2021 đại biểu HĐND tỉnh gồm các đồng chí: Sùng A Hồ, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh; Mùa A Dính, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Chẻo Thị Hà, Ủy viên BCH Huyện ủy, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Sìn Hồ; Phùng Thị Thanh Bình, Kiểm sát viên Viện Kiểm sát nhân dân huyện Sìn Hồ đã tiến hành tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ năm HĐND tỉnh khóa XV, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại các xã: Tủa Sín Chải,  Làng Mô của huyện Sìn Hồ

Ngày 07/9/2021, Ủy ban MTTQ huyện Tân Uyên phối hợp với Thường trực HĐND, UBND huyện, Tổ trưởng các Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Tân Uyên tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri trực tuyến sau kỳ họp thứ hai HĐND tỉnh khóa XV, HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Buổi sáng, tiếp xúc cử tri trực tuyến các xã: Phúc Khoa, Mường Khoa, Thân Thuộc, Nậm Cần, thị trấn Tân Uyên. Buổi chiều, tiếp xúc cử tri các xã Pắc Ta, Hố Mít, Trung Đồng, Nậm Sỏ, Tà Mít.

Đó là một trong những ý kiến của đồng chí Nguyễn Ngọc Vinh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, Trưởng ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh tại buổi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ hai HĐND tỉnh tại xã Sơn Bình và thị trấn huyện Tam Đường. Cùng tiếp xúc cử tri, đại biểu HĐND tỉnh có đồng chí Giàng A Thanh, Phó Chủ tịch HĐND huyện Tam Đường; tổ đại biểu HĐND huyện và đại biểu HĐND xã, thị trấn.

Ngày 07/9/2021, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Sìn Hồ phối hợp với Thường trực HĐND, UBND huyện, Tổ trưởng Tổ đại biểu HĐND tỉnh tại huyện Sìn Hồ tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri tại các xã Phìn Hồ, Pa Tần, Nậm Hăn, Nậm Cuổi. Hội nghị tiếp xúc cử tri được tổ chức cho đại biểu ở 2 cấp (tỉnh, huyện).

Chiều nay (ngày 07/9/20121), đại biểu HĐND tỉnh gồm các đồng chí: Mùa A Dính, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Xuân Thức, Phó Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh; Phùng Thị Thanh Bình, Kiểm sát viên Viện Kiểm sát nhân dân huyện Sìn Hồ đã tiến hành tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ hai HĐND tỉnh khóa XV, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại xã Pa Tần, huyện Sìn Hồ.

Sáng nay (ngày 07/9/20121), đại biểu HĐND tỉnh gồm các đồng chí: Mùa A Dính, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Xuân Thức, Phó Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh; Phùng Thị Thanh Bình, Kiểm sát viên Viện Kiểm sát nhân dân huyện Sìn Hồ đã tiến hành tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ hai HĐND tỉnh khóa XV, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại xã Phìn Hồ, huyện Sìn Hồ. Dự tiếp xúc cử tri có đồng chí Nguyễn Quốc Vương, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; các đại biểu HĐND huyện ứng cử tại xã Phìn Hồ; Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBMTTQ và các tổ chức đoàn thể; cán bộ, công chức, viên chức, những người hoạt động không chuyên trách xã; đại diện lãnh đạo các đơn vị trường học, trạm y tế, Bí thư Chi bộ, trưởng bản, trưởng ban công tác mặt trận, các chi hội trưởng các tổ chức đoàn thể, người có uy tín, cử tri và nhân dân của xã.

Ngày 01/9/2021 Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Tam Đường gồm: Đại biểu Sùng A Hồ, Ủy viên Thường trực HĐND, Trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh; đại biểu Giàng A Thanh, Phó Chủ tịch HĐND huyện Tam Đường cùng 02 đại biểu HĐND huyện Tam Đường tiếp xúc cử tri tại xã Tả Lèng, xã Giang Ma, huyện Tam Đường.

Ngày 31/8, đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh gồm đồng chí Chu Lê Chinh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Nguyễn Minh Hiệp, Phó Trưởng ban Pháp chế HĐND tỉnh và các đại biểu HĐND huyện đã tiếp xúc cử tri tại các xã: Trung Chải, Nậm Pì, huyện Nậm Nhùn.

Trong 02 ngày 26-27/8/2021 thực hiện kế hoạch tiếp xúc cử tri của Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh, Tổ đại biểu HĐND huyện Than Uyên phối hợp với UBMTTQ Việt Nam huyện Than Uyên xây dựng lịch tiếp xúc cử tri trên địa bàn huyện Than Uyên cho các đại biểu HĐND tỉnh, huyện. Theo đó ngày 27/8/2021 Đoàn đại biểu HĐND tỉnh khóa XV, có đồng chí Vũ Ngọc Duy, Phó Trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại các xã: Hua Nà, Phúc Than huyện Than Uyên.

Ngày 26/8, tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm đại biểu Tẩn Thị Quế, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Tam Đường; đại biểu Dương Quốc Hoàn, đại biểu HĐND tỉnh, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh và các đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại các : Nà Tăm, Bản Hon, huyện Tam Đường.

Quyết tâm thực hiện đạt và vượt các mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII và kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm giai đoạn 2016 – 2020

Hỗ trợ người cai nghiện ma túy tự nguyện tại cơ sở cai nghiện ma túy công lập trên địa bàn tỉnh Lai Châu

Thông báo tiếp công dân của Chủ tịch HĐND tỉnh tháng 12 năm 2019

Thông báo tiếp công dân của Chủ tịch HĐND tỉnh tháng 11 năm 2019

Thông báo tiếp công dân của Chủ tịch HĐND tỉnh tháng 10 năm 2019

Thông báo tiếp công dân của Chủ tịch HĐND tỉnh tháng 9 năm 2019

03 đối tượng được ưu tiên hỗ trợ phương tiện nghe - xem thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2019-2020.

Quy định mức chi quà tặng chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi 70, 75, 80, 85, 95 và trên 100 tuổi trên địa bàn tỉnh Lai Châu

Thông báo tiếp công dân của Chủ tịch HĐND tỉnh tháng 8 năm 2019

Lai Châu sáp nhập 256 bản, tổ dân phố để thành lập mới 129 thôn, bản, tổ dân phố

Hội đồng nhân dân tỉnh ban hành Nghị quyết quy định chính sách hỗ trợ tài chính trong chuyển giao, ứng dụng, đổi mới công nghệ và các hoạt động khoa học, công nghệ trên địa bàn tỉnh