Chiều ngày 29/8/2022, tại Nhà khách UBND huyện Sìn Hồ, Tổ đại biểu HĐND tỉnh tại huyện Sìn Hồ gồm các đại biểu: Sùng A Hồ, Nguyễn Xuân Thức, Phạm Hải Đăng, Mùa A Dính, Lường Văn Quý, Chẻo Thị Hà, Tao Thị Chùm, Phùng Thị Thanh Bình đã tiến hành tiếp xúc cử tri chuyên đề về lĩnh vực giáo dục và y tế. Cử tri tham gia tiếp xúc là Hiệu trưởng các đơn vị trường; Trưởng trạm y tế tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Sìn Hồ.

Từ ngày 16 - 23/8/2022, các đại biểu HĐND tỉnh thuộc Tổ đại biểu HĐND tỉnh tại huyện Phong Thổ đã tiến hành tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ tám HĐND tỉnh.

Ngày 18/8/2022, đại biểu Nguyễn Ngọc Vinh - Trưởng ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh đã tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ tám HĐND tỉnh tại các xã: Giang Ma, Nùng Nàng, huyện Tam Đường. Cùng tham gia tiếp xúc cử tri có đại diện lãnh đạo UBND huyện; các đại biểu HĐND huyện ứng cử tại địa bàn xã.

Trong 02 ngày (15,16/8), đồng chí Chu Lê Chinh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh và đại biểu HĐND tỉnh Lò Minh Hiếu- Phó Bí thư Tỉnh đoàn đã tiến hành tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ tám HĐND tỉnh tại các xã: Nậm Chà, Nậm Hàng, Lê Lợi huyện Nậm Nhùn. Cùng tham dự tiếp xúc cử tri có các đại biểu HĐND huyện ứng cử tại địa phương, đại diện lãnh đạo một số phòng, ban của huyện Nậm Nhùn.

Từ ngày 15 - 16/8/2022, các đại biểu HĐND tỉnh Nguyễn Minh Hiệp, Thào A Pinh đã tiến hành tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ tám HĐND tỉnh tại các xã: Hua Bum, Nậm Ban, Trung Chải của huyện Nậm Nhùn.

Sáng ngày 15/8/2022, các đại biểu HĐND tỉnh Chang Phương Thảo, Lò Thanh Bình tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ tám HĐND tỉnh khóa XV tại phường Quyết Tiến, thành phố Lai Châu.

Trong hai ngày (09,10/8/2022), tổ đại biểu HĐND tỉnh tại huyện Mường Tè đã tổ chức cho các đại biểu trong tổ: Nguyễn Bảo Đông, Pờ Hồng Vân, Phùng Lê Na tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ tám HĐND tỉnh tại các xã Bum Nưa, Vàng San, huyện Mường Tè.

Ngày 09/8/2022, các đại biểu HĐND tỉnh: Vũ Ngọc Duy, Lò Thị Thanh Yên đã tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ tám HĐND tỉnh tại các xã: Ta Gia, Mường Than, huyện Than Uyên.

Hôm nay (9/8), tổ đại biểu HĐND tỉnh tại huyện Than Uyên đã phối hợp với Thường trực HĐND huyện, Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN huyện tổ chức cho các đại biểu HĐND tỉnh Đồng Thị Nghĩa, Tòng Thị Đoan tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ tám HĐND tỉnh khóa XV tại hai xã Mường Kim, Mường Cang của huyện Than Uyên.

Ngày 05/8/2022, đại biểu Sùng A Hồ - Trưởng ban Dân tộc HĐND tỉnh, tổ đại biểu HĐND tỉnh tại huyện Tam Đường đã tiến hành tiếp xúc cử tri tại các xã Bản Hon, Hồ Thầu huyện Tam Đường. Cùng tham gia tiếp xúc cử tri tại các điểm có đại diện lãnh đạo UBND huyện, Ban Pháp chế HĐND huyện.

Thường trực HĐND tỉnh ban hành văn bản kết luận phiên thảo luận tại hội trường, chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ hai HĐND tỉnh khóa XV

Hội đồng nhân dân tỉnh Lai Châu: Tổ chức kỳ họp thứ ba (kỳ họp chuyên đề) theo hình thức trực tuyến

Triệu tập kỳ họp thứ hai Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026

Hội đồng nhân dân tỉnh khoá XV: Tổ chức kỳ họp thứ nhất vào ngày 19/6/2021