Chiều nay (26/4), Thường trực HĐND tỉnh tổ chức họp kết luận, đánh giá kết quả giám sát tình hình thực hiện chính sách nông nghiệp trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Chu Lê Chinh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì cuộc họp.

Kỳ họp thứ mười bảy Hội đồng tỉnh sẽ được tổ chức trực tuyến vào sáng ngày 26/4/2021, điểm cầu tại tỉnh họp phòng số 10, Trung tâm Hội nghị-Văn hóa tỉnh; điểm cầu các huyện họp tại phòng họp trực tuyến UBND huyện.

Chiều ngày 23/4/2021, Đoàn khảo sát của Thường trực HĐND tỉnh do đồng chí Vũ Thị Huyền, Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh, Trưởng ban Văn hóa – Xã hội HĐND tỉnh đã tiến hành khảo sát một số công trình được bố trí vốn trong kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021-2025 trên địa bàn Thành phố Lai Châu

Chiều ngày 22/4/2021, Thường trực HĐND tỉnh tổ chức phiên họp tháng 4/2021. Dự phiên họp có các đồng chí thành viên Thường trực HĐND tỉnh, lãnh đạo các Ban của HĐND tỉnh, lãnh đạo Văn phòng, lãnh đạo và chuyên viên các phòng chuyên môn thuộc Văn phòng HĐND tỉnh.

Hội nghị ký kết Chương trình phối hợp diễn ra sáng nay (25/3/2021) tại Phòng họp Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy. Về phía Thường trực HĐND tỉnh dự hội nghị có đồng chí Chu Lê Chinh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, lãnh đạo các Ban chuyên trách HĐND tỉnh, lãnh đạo Văn phòng và Phòng Tổng hợp Văn phòng HĐND tỉnh. Ban Tuyên giáo có đồng chí Lê Đức Dục, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, các đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên giáo, lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Ban Tuyên giáo. Đồng chí Lê Đức Dục và đồng chí Chu Lê Chinh đồng chủ trì.

Đó là ý kiến kết luận của đồng chí Vũ Thị Huyền, Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh, Trưởng ban Văn hóa - Xã hội, Phó trưởng đoàn giám sát trong buổi giám sát tại Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về chính sách phát triển nông nghiệp trên địa bàn tỉnh (Ngày 11/3)

Chiều ngày 11/3/2021, Văn phòng HĐND tỉnh đã tổ chức Hội nghị lãnh đạo mở rộng giới thiệu người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh Lai Châu nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đồng chí Đào Xuân Huyên, Chánh Văn phòng HĐND tỉnh chủ trì Hội nghị.

Đó là ý kiến kết luận của Đồng chí Vũ Thị Huyền, Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh, Trưởng ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh, tổ trưởng tổ giám sát số 2, Đoàn giám sát của HĐND tỉnh về thực hiện chính sách phát triển nông nghiệp trên địa bàn tỉnh tại buổi làm việc với UBND huyện Nậm Nhùn (ngày 9/3).

Ngày 08/3/2021, Đoàn công tác của Tỉnh ủy do đồng chí Chu Lê Chinh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh làm trưởng đoàn, đã đi kiểm tra công tác bầu cử đại biểu Quốc Hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026 tại huyện Tam Đường.

Từ ngày 02 đến ngày 04/3/2021, Đoàn giám sát của Thường trực HĐND tỉnh về kết quả thực hiện các chính sách hỗ trợ phát triển nông nghiệp giai đoạn 2016 - 2020 (Tổ 2 do đồng chí Vũ Thị Huyền - Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh, Trưởng Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh làm tổ trưởng) đã giám sát tại huyện Mường Tè.