Hội nghị ký kết Chương trình phối hợp diễn ra sáng nay (25/3/2021) tại Phòng họp Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy. Về phía Thường trực HĐND tỉnh dự hội nghị có đồng chí Chu Lê Chinh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, lãnh đạo các Ban chuyên trách HĐND tỉnh, lãnh đạo Văn phòng và Phòng Tổng hợp Văn phòng HĐND tỉnh. Ban Tuyên giáo có đồng chí Lê Đức Dục, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, các đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên giáo, lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Ban Tuyên giáo. Đồng chí Lê Đức Dục và đồng chí Chu Lê Chinh đồng chủ trì.

Đó là ý kiến kết luận của đồng chí Vũ Thị Huyền, Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh, Trưởng ban Văn hóa - Xã hội, Phó trưởng đoàn giám sát trong buổi giám sát tại Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về chính sách phát triển nông nghiệp trên địa bàn tỉnh (Ngày 11/3)

Chiều ngày 11/3/2021, Văn phòng HĐND tỉnh đã tổ chức Hội nghị lãnh đạo mở rộng giới thiệu người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh Lai Châu nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đồng chí Đào Xuân Huyên, Chánh Văn phòng HĐND tỉnh chủ trì Hội nghị.

Đó là ý kiến kết luận của Đồng chí Vũ Thị Huyền, Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh, Trưởng ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh, tổ trưởng tổ giám sát số 2, Đoàn giám sát của HĐND tỉnh về thực hiện chính sách phát triển nông nghiệp trên địa bàn tỉnh tại buổi làm việc với UBND huyện Nậm Nhùn (ngày 9/3).

Ngày 08/3/2021, Đoàn công tác của Tỉnh ủy do đồng chí Chu Lê Chinh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh làm trưởng đoàn, đã đi kiểm tra công tác bầu cử đại biểu Quốc Hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026 tại huyện Tam Đường.

Từ ngày 02 đến ngày 04/3/2021, Đoàn giám sát của Thường trực HĐND tỉnh về kết quả thực hiện các chính sách hỗ trợ phát triển nông nghiệp giai đoạn 2016 - 2020 (Tổ 2 do đồng chí Vũ Thị Huyền - Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh, Trưởng Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh làm tổ trưởng) đã giám sát tại huyện Mường Tè.

Sáng ngày 24/02/2021, Thường trực HĐND tỉnh họp phiên họp thường kỳ tháng 02/2021. Nội dung phiên họp tập trung vào đánh giá tình hình hoạt động tháng 02, nhiệm vụ trọng tâm tháng 3 năm 2021; bàn, thống nhất về Kế hoạch tổ chức kỳ họp, phân công thẩm tra và chuẩn bị các nội dung trình kỳ họp thứ mười sáu (kỳ họp chuyên đề) của HĐND tỉnh và một số nội dung liên quan đến việc Hội nghị tổng kết hoạt động của HĐND tỉnh khóa XIV, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Đồng chí Giàng Páo Mỷ - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh chủ trì phiên họp.

Ngày 05/02/2021 Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh đã tổ chức Hội nghị hiệp thương lần thứ nhất thảo luận, thống nhất về cơ cấu, thành phần, số lượng đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND tỉnh khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026 theo quy định của Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân ngày 25 tháng 6 năm 2015 và các văn bản hướng dẫn của Trung ương.

Sáng nay (04/2), Thường trực HĐNĐ tỉnh họp thống nhất chương trình ban hành Nghị quyết năm 2021.

Chiều 19/1, Hội đồng Nhân dân (HĐND) huyện Sìn Hồ tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động nhiệm kỳ 2016-2021. Dự Hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Bảo Đông - Phó trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh; Vũ Ngọc Duy - Phó trưởng Ban Văn hóa-Xã hội HĐND tỉnh; Thường trực HĐND huyện Tân Uyên.