Sáng 05/9/2022, đồng chí Chu Lê Chinh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh dự khai giảng năm học 2022 – 2023 tại Trường Phổ thông dân tộc bán trú Trung học cơ sở xã Hua Bum, huyện Nậm Nhùn.

Sáng ngày 24/8/2022, Thường trực HĐND tỉnh tổ chức phiên họp thứ mười tám để bàn, cho ý kiến vào một số nội dung thuộc thẩm quyền. Đồng chí Giàng Páo Mỷ - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì phiên họp.

Trong hai ngày 12 - 13/8/2022, Đoàn công tác của Thường trực HĐND tỉnh Quảng Nam do đồng chí Nguyễn Đức - Ủy viên Thường trực, Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh Quảng Nam làm trưởng đoàn đã đến thăm, trao đổi kinh nghiệm hoạt động với Thường trực HĐND tỉnh Lai Châu về phát triển nông nghiệp công nghệ tập trung, công nghệ cao.

Sáng ngày 08/8/2022, Thường trực HĐND tỉnh tổ chức phiên họp thứ mười bảy để đánh giá kết quả tổ chức kỳ họp thứ bảy, thứ tám HĐND tỉnh, dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ chín (kỳ họp chuyên đề) HĐND tỉnh và cho ý kiến vào một số nội dung thuộc thẩm quyền. Đồng chí Giàng Páo Mỷ - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì phiên họp.

Chiều ngày 04/8/2022 tại phòng họp số 10, Trung tâm Hành chính - Chính trị tỉnh, Thường trực HĐND tỉnh tổ chức phiên giải trình tháng 8 năm 2022 đối với Sở Giáo dục và Đào tạo về thực trạng chất lượng, hiệu quả phổ cập giáo dục, xóa mù chữ giai đoạn 2010 - 2021, giải pháp giai đoạn 2022 - 2025; thực trạng hoạt động của trung tâm học tập cộng đồng tại các xã trong tỉnh hiện nay, giải pháp trong thời gian tới.

Sáng nay, tại phòng họp số 10, Trung tâm Hành chính - Chính trị tỉnh, Thường trực HĐND tỉnh tổ chức phiên giải trình tháng 8 năm 2022 đối với Sở Lao động Thương binh và Xã hội về thực trạng chất lượng giảm nghèo trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2016 - 2021; giải pháp 2022 - 2025.

Chiều nay, ngày 03/8/2022, Thường trực HĐND tỉnh tổ chức Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Chu Lê Chinh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Bí thư Đảng đoàn,Phó Chủ tịch HĐND tỉnh dự và chủ trì Hội nghị.

Sáng nay 26/7/2022, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Lai Châu tổ chức Đại hội đại biểu Phật giáo tỉnh Lai Châu lần thứ III, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Sáng ngày 15/7/2022, Thường trực HĐND tỉnh tổ chức họp báo để thông báo nội dung, chương trình kỳ họp thứ tám HĐND tỉnh. Dự buổi Họp báo có đại diện lãnh đạo các Ban HĐND tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông, Báo Lai Châu, lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh; phóng viên các cơ quan thông tấn báo chí trung ương và địa phương. Đồng chí Dương Quốc Hoàn, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh chủ trì buổi họp báo.

Sáng nay (11/7/2022), tại phòng họp số 1, nhà B, Trung tâm Hành chính - Chính trị tỉnh, Thường trực HĐND tỉnh tổ chức phiên họp lần thứ 15 để xem xét các nội dung thuộc thẩm quyền. Tham dự có các đồng chí trong Thường trực HĐND tỉnh, lãnh đạo các Ban HĐND, lãnh đạo Văn phòng, lãnh đạo và chuyên viên các phòng thuộc Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh. Đồng chí Chu Lê Chinh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì phiên họp.

Thông báo tiếp công dân của Chủ tịch HĐND tỉnh tháng 3 năm 2021

Hội đồng nhân dân tỉnh triệu tập kỳ họp thứ mười sáu (kỳ họp chuyên đề)

Thông báo tiếp công dân của Chủ tịch HĐND tỉnh tháng 02 năm 2021

10 chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2021