Trong các ngày 6, 7/11 Đại biểu HĐND tỉnh đã tiến hành tiếp xúc cử tri tại một số xã thuộc huyện Tân Uyên, Sìn Hồ, cụ thể: Tại huyện Sìn Hồ, đại biểu Đinh Khắc Hiếu, Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri xã Pu Sam Cáp, Nậm Cuổi; đại biểu Hoàng Thị Kê, Phó Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri xã Nậm Hăn, Nậm Mạ. Tại huyện Tân Uyên: Đại biểu Sùng Thị Sua, Phó Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh tiếp xúc tại xã Trung Đồng; đại biểu Vũ Thị Huyền, Phó Trưởng Ban Văn hóa – Xã hội HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri các xã Thân Thuộc, Nậm Cần.

Thang

Ngày 10/7/2014, ngày làm việc thứ hai của kỳ họp thứ tám HĐND tỉnh, khóa XIII nhiệm kỳ 2011 – 2016, đại biểu HĐND tỉnh thảo luận tại tổ.

Thang

Sáng ngày 11//7/2014, sau 2,5 ngày làm việc tích cực, khẩn trương, nghiêm túc, kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh khóa XIII đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra.

Thang

Sáng nay, 09/7/2014, HĐND tỉnh khai mạc kỳ họp thứ tám HĐND tỉnh khóa XIII, nhiệm kỳ 2011 - 2016. Tham dự có đồng chí Lò Văn Giàng, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh; các vị đại biểu Quốc hội tỉnh, đại biểu HĐND tỉnh khóa XIII; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh; Thường trực HĐND, các Ban HĐND, UBND các huyện, thành phố…

Thang

Sáng nay, 09/7/2014, HĐND tỉnh khai mạc trọng thể kỳ họp thứ tám HĐND tỉnh khóa XIII, nhiệm kỳ 2011 - 2016, tại phiên khai mạc đồng chí Bùi Từ Thiện - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã có bài phát biểu khai mạc quan trọng. Ban Biên tập Trang Thông tin điện tử Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh xin đăng toàn văn bài phát biểu khai mạc kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh khóa XIII:

Thang

Chiều ngày 02/7, Thường trực HĐND tỉnh đã tổ chức họp báo để thông báo thời gian, nội dung, chương trình kỳ họp thứ 8, HĐND tỉnh khoá XIII, nhiệm kỳ 2011 - 2016. Đồng chí Đinh Khắc Hiếu, Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh chủ trì cuộc họp báo.

Thang

Phiên họp diễn ra sáng ngày 30/6/2014. Dự phiên họp thẩm tra của Ban Pháp chế HĐND tỉnh còn có các đồng chí Đinh Khắc Hiếu - Ủy viên BCH Tỉnh ủy, Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh, đồng chí Vương Văn Thành - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đại diện lãnh đạo Ban Thường trực UBMTTQ tỉnh, Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh, Sở Nội vụ. Đồng chí Vũ Văn Hoàn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh chủ trì phiên họp thẩm tra.

Thang

Đó là ý kiến đánh giá của đa số các đại biểu tham dự cuộc họp đánh giá, rút kinh nghiệm kỳ họp thứ bảy HĐND tỉnh khóa XIII, nhiệm kỳ 2011 - 2016 do Thường trực HĐND tỉnh tổ chức ngày 26/12/2013.

Thang

Sau hơn 2 ngày làm việc (từ ngày 04/12 đến ngày 06/12/2013) với tinh thần tích cực, khẩn trương và trách nhiệm, kỳ họp thứ 7 HĐND tỉnh Lai Châu khóa XIII đã họp phiên bế mạc, hoàn thành chương trình kỳ họp đã đề ra.

Thang

Hôm nay, 05/12/2013, ngày làm việc thứ hai của kỳ họp thứ 7 HĐND tỉnh Lai Châu khóa XIII.