Thực hiện chương trình kỳ họp thứ năm HĐND tỉnh, khóa XIV, nhiệm kỳ 2016 - 2021, trước phiên khai mạc kỳ họp, sáng ngày 11/7/2017 các Tổ đại biểu HĐND tỉnh đã tiến hành sinh hoạt tổ.

Tại Kỳ họp thứ năm HĐND tỉnh khóa XIV nhiệm kỳ 2016-2021, đồng chí Vũ Văn Hoàn, Phó Bí thư Tỉnh ủy-Chủ tịch HĐND tỉnh đã có bài phát biểu khai mạc quan trọng. Trang Thông tin điện tử HĐND tỉnh đăng toàn văn bài phát biểu.

Tiếp theo chương trình kỳ họp, ngày thứ hai (ngày 13/7/2017), kỳ họp thứ năm HĐND tỉnh tiến hành thảo luận tại tổ và xem xét các báo cáo, tờ trình và dự thảo nghị quyết do Thường trực HĐND tỉnh trình.

Sáng nay (12/7/2017), tại Hội trường lớn, Trung tâm Hội nghị - Văn hóa tỉnh Lai Châu, Hội đồng nhân dân tỉnh khai mạc kỳ họp thứ năm khóa XIV.

Ngày 15/7/2015, tại Trung tâm hội nghị văn hóa tỉnh, các Tổ đại biểu HĐND tỉnh đã tiến hành sinh hoạt tổ để kiểm điểm, đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ của tổ đại biểu trong 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2015 và nghiên cứu, thảo luận các báo cáo, đề án, tờ trình và dự thảo Nghị quyết trình kỳ họp 11 HĐND tỉnh.

Sáng nay (18/5/2015), tại Hội trường lớn, Trung tâm Hội nghị - Văn hóa tỉnh Lai Châu, HĐND tỉnh khóa XIII, nhiệm kỳ 2011 – 2016 tổ chức kỳ họp thứ 10 (Kỳ họp bất thường).

Sáng ngày 18/5/2015, HĐND tỉnh tổ chức kỳ họp thứ 10 (Bất thường), khóa XIII, nhiệm kỳ 2011-2016. Đồng chí Giàng Páo Mỷ, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh, Chủ tịch HĐND tỉnh đã có bài phát biểu khai mạc quan trọng. Ban Biên tập Trang Thông tin điện tử Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đăng toàn văn bài phát biểu khai mạc kỳ họp thứ mười HĐND tỉnh khóa XIII:

Trong chương trình kỳ họp thứ 9 HĐND tỉnh khóa XIII, các đại biểu HĐND tỉnh, đại biểu mời dự tập trung trí tuệ, thảo luận tại tổ đóng góp ý kiến vào các báo cáo, tờ trình, dự thảo Nghị quyết trình tại Kỳ họp, BBT Trang Thông tin điện tử Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đăng tải các ý kiến của các vị đại biểu:

Chiều ngày 10/12/2014, sau 3 ngày làm việc tích cực, khẩn trương, nghiêm túc, kỳ họp thứ 9 HĐND tỉnh khóa XIII đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra.