Sáng nay, ngày 29/3/2022, sau 1,5 ngày làm việc với tinh thần tích cực, khẩn trương, dân chủ, trách nhiệm cao, kỳ họp thứ sáu (kỳ họp chuyên đề) HĐND tỉnh khóa XV đã hoàn thành nội dung, chương trình đề ra và bế mạc kỳ họp.

Thực hiện Chương trình kỳ họp thứ năm HĐND tỉnh khoá XV, chiều ngày 09/12/2021 các đại biểu HĐND tỉnh đã tiến hành thảo luận tại Tổ. 04 tổ thảo luận tham gia ý kiến vào các báo cáo, dự thảo nghị quyết trình kỳ họp, các ý kiến tham gia tập trung vào các dự thảo nghị quyết trình kỳ họp.

Chiều ngày 7/12 các Tổ đại biểu HĐND tỉnh đã tiến hành thảo luận tại tổ nhằm đánh giá tình hình thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh năm 2021, nhiệm vụ năm 2022.

Chiều nay (14/10), sau 01 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ và trách nhiệm, kỳ họp thứ tư (kỳ họp chuyên đề) Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026 đã hoàn thành nội dung, chương trình đề ra. Tại kỳ họp HĐND tỉnh đã xem xét thông qua 03 nghị quyết và bế mạc kỳ họp.

Sáng nay (ngày 15/9/2021), Hội đồng nhân dân tỉnh Lai Châu tổ chức kỳ họp thứ ba (kỳ họp chuyên đề) để xem xét, quyết định các nội dung thuộc thẩm quyền; kỳ họp được tổ chức theo hình thức trực tuyến, các đồng chí Chu Lê Chinh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Nguyễn Sỹ Cảnh, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đồng chủ tọa kỳ họp.

Đó là một trong những yêu cầu của đồng chí Chu Lê Chinh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Chủ tọa kỳ họp trong bài phát biểu bế mạc kỳ họp thứ hai HĐND tỉnh khóa XV chiều ngày 10/8/2021. BBT Trang Thông tin điện tử Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh trích toàn văn bài bế mạc:

Tại kỳ họp thứ hai HĐND tỉnh khóa XV, Chủ tọa kỳ họp nhận được 6 phiếu chất vấn của đại biểu HĐND tỉnh, chất vấn Phó Chủ tịch UBND tỉnh phụ trách lĩnh vực nông, lâm nghiệp và 05 Ủy viên UBND tỉnh, Giám đốc các Sở về các nội dung liên quan. Người được chất vấn đã có báo cáo bằng văn bản trả lời, gửi các đại biểu theo quy định.

Tiếp tục chương trình Kỳ họp thứ hai, HĐND tỉnh khóa XV, sáng ngày 10/8/2021 HĐND tỉnh tiến hành phiên thảo luận tại hội trường. Tại phiên thảo luận đã có 5 lượt đại biểu đăng ký phát biểu tại hội trường.

Sau 2 ngày làm việc với tinh thần tích cực, khẩn trương, dân chủ, trách nhiệm cao, chiều ngày 10/9/2021, kỳ họp thứ hai HĐND tỉnh khóa XV đã hoàn thành chương trình, nội dung đề ra và bế mạc kỳ họp.

Thực hiện Chương trình kỳ họp thứ hai HĐND tỉnh khoá XV, chiều ngày 09/8/2021 các đại biểu HĐND tỉnh đã tiến hành thảo luận tại Tổ. Đã có 36 lượt đại biểu của 4 tổ thảo luận tham gia ý kiến vào các báo cáo, dự thảo nghị quyết trình kỳ họp, trong đó hầu hết ý kiến tham gia thảo luận vào báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2021.

Thông báo tiếp công dân của Chủ tịch HĐND tỉnh tháng 10 năm 2020

Thông báo tiếp công dân của Chủ tịch HĐND tỉnh tháng 9 năm 2020

Thông báo tiếp công dân của Chủ tịch HĐND tỉnh tháng 8 năm 2020

Công chức, viên chức làm việc tại Trung tâm phục vụ hành chính công tỉnh; bộ phận Một cửa cấp huyện, cấp xã được hỗ trợ một phần chi phí sinh hoạt