Chiều ngày 04/11/2022, Đoàn kiểm tra của Tỉnh ủy do đồng chí Chu Lê Chinh - Ủy viên Ban Thường Vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Tam Đường về công tác lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai thực hiện Đề án số 04-ĐA/TU, ngày 25/8/2021 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh.

Từ ngày 03 đến ngày 04/11/2022, Đoàn giám sát của Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh do đồng chí Đào Xuân Huyên, Ủy viên Thường trực HĐND, Trưởng ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã làm việc với UBND huyện Nậm Nhùn về việc triển khai thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông năm 2018.

Trong thời gian từ 01 - 03/11/2022, Đoàn kiểm tra của Tỉnh ủy do đồng chí Chu Lê Chinh - Ủy viên Ban Thường Vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra công tác lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai thực hiện Đề án số 04-ĐA/TU, ngày 25/8/2021 của Ban Chấp hành Đảng bộ tại Huyện ủy Tân Uyên.

Từ ngày 01 - 02/11/2022, các đại biểu HĐND tỉnh thuộc Tổ đại biểu HĐND tỉnh tại huyện Than Uyên gồm các đại biểu: Vũ Ngọc Duy, Đồng Thị Nghĩa, Tòng Thị Đoan, Lò Hải Ươi đã tiến hành tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ mười hai HĐND tỉnh khóa XV.

Ngày 31/10/2022, Đoàn khảo sát của Ban Dân tộc HĐND tỉnh phối hợp với Ban Pháp chế HĐND tỉnh do đồng chí Sùng A Hồ - Uỷ viên Thường trực HĐND, Trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi khảo sát, làm việc với Sở Tài nguyện Môi trường về công tác phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan rà soát, tham mưu UBND tỉnh điều chỉnh dự án, thu hồi diện tích đất đã giao cho Công ty Cổ phần Minh Sơn thuê trồng rừng sản xuất trên địa bàn các huyện Tam Đường, Tân Uyên nhưng chậm tiến độ, không phát huy hiệu quả dự án.

Ngày 26/10/2022, Thường trực HĐND tỉnh khóa XV tổ chức phiên họp lần thứ hai mươi mốt để thảo luận, thống nhất nội dung, chương trình, thời gian tổ chức kỳ họp thứ mười hai HĐND tỉnh khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026 và cho ý kiến vào một số nội dung thuộc thẩm quyền của Thường trực HĐND tỉnh. Đồng chí Giàng Páo Mỷ, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì phiên họp.

Sáng nay, ngày 28/10/2022, tại Hội trường lớn, Trung tâm Hội nghị Văn hóa tỉnh, HĐND tỉnh khóa XV tổ chức kỳ họp thứ mười một (kỳ họp chuyên đề) để xem xét, quyết định một số nội dung thuộc thẩm quyền.

Ngày 24/10/2022, Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh tổ chức thẩm tra các Dự thảo Nghị quyết trình kỳ họp thứ mười một (kỳ họp chuyên đề) HĐND tỉnh khóa XV theo phân công của Thường trực HĐND tỉnh. Đồng chí Nguyễn Ngọc Vinh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, Trưởng ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh chủ trì phiên họp.

Sáng ngày 24/10/2022, Ban Dân tộc HĐND tỉnh tổ chức thẩm tra Dự thảo Nghị quyết ban hành Quy định nội dung, mức hỗ trợ phát triển sản xuất trong lĩnh vực nông nghiệp thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021-2025 trên địa bàn tỉnh Lai Châu kèm theo Tờ trình số 3851/TTr-UBND ngày 13/10/2022 của UBND tỉnh. Đồng chí Sùng A Hồ, Trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh chủ trì phiên họp.

Thông báo tiếp công dân của Chủ tịch HĐND tỉnh tháng 3 năm 2021

Hội đồng nhân dân tỉnh triệu tập kỳ họp thứ mười sáu (kỳ họp chuyên đề)

Thông báo tiếp công dân của Chủ tịch HĐND tỉnh tháng 02 năm 2021

10 chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2021