Buổi sáng ngày 23 tháng 6 năm 2022, đồng chí Giàng Páo Mỷ - Ủy viên BCHTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH, Chủ tịch HĐND tỉnh và đồng chí Nguyễn Hữu Toàn - Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Tài chính - Ngân sách của Quốc hội đã tiếp xúc cử tri phường Đoàn Kết (thành phố Lai Châu).

Chiều ngày 22 tháng 6 năm 2022, đồng chí Giàng Páo Mỷ - Ủy viên BCHTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH, Chủ tịch HĐND tỉnh và đồng chí Tao Văn Giót - Bí thư Huyện Đoàn huyện Tam Đường, ĐBQH khóa XV đã tiếp xúc cử tri xã Pha Mu (huyện Than Uyên).

Chiều nay, Quốc hội tiếp tục chương trình với các nội dung: thông qua Nghị quyết về Chương trình xây dựng luật, pháp luật năm 2023, điều chỉnh Chương trình xây dựng luật, pháp luật năm 2022 và thảo luận tại Hội trường về dự án Luật Thanh tra (sửa đổi).

Chiều ngày 09/6/2022, Quốc hội tiến hành chất vấn Bộ Trưởng Bộ Giao Thông vận tải Nguyễn Văn Thể, đây là nhóm vấn đề thứ 4 trong 04 nhóm vấn đề chất vấn của kỳ họp này, nội dung chất vấn Bộ Trưởng Bộ Giao thông vận tải xoay quanh tiến độ, chất lượng và công tác phòng, chống thất thoát, lãng phí trong việc triển khai các dự án, công trình giao thông trọng điểm quốc gia, hệ thống đường cao tốc; công tác kiểm tra, giám sát, bảo đảm chất lượng các công trình giao thông được đầu tư từ ngân sách nhà nước; thực trạng và giải pháp xử lý các tồn đọng trong đầu tư, khai thác, kinh doanh các dự án giao thông theo hình thức BOT.

Sáng 06/6/2022, sau khi Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Nguyễn Văn Thể; Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ trình bày Tờ trình của Chính phủ về Chủ trương đầu tư dự án đường Vành đai 4 vùng Thủ đô Hà Nội; dự án đường Vành đai 3 Thành phố Hồ Chí Minh; Chủ trương đầu tư các dự án xây dựng công trình đường bộ cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng (giai đoạn 1); Khánh Hòa - Buôn Ma Thuột (giai đoạn 1); Biên Hòa – Vũng Tàu (giai đoạn 1) và Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế Vũ Hồng Thanh trình bày các báo cáo thẩm tra, Quốc hội tổ chức thảo luận tổ.

Sáng ngày 02/6/2022, Quốc hội tiếp tục thảo luận về tình hình kinh tế - xã hội năm 2021, những tháng đầu năm 2022, tham gia phát biểu đồng chí Hoàng Quốc Khánh, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó trưởng Đoàn ĐBQH chuyên trách tỉnh phát biểu tham gia ý kiến.

Chiều ngày 24/5/2022, tại Phòng họp Tổ số 18 của Quốc hội,đồng chí Nguyễn Hữu Toàn - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Tài chính - Ngân sách của Quốc hộiđã tham gia góp ý vào dự thảo Nghị quyết thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển tỉnh Khánh Hòa và tổng kết, đánh giá tổng thể tình hình thực hiện Nghị quyết số 66/2013/QH13 (gọi tắt là Nghị quyết số 66) của Quốc hội và kế hoạch triển khai dự án đường Hồ Chí Minh giai đoạn tiếp theo.

Chiều ngày 23/5/2022, tại hội trường Diên Hồng của Quốc hội, đồng chí Hoàng Quốc Khánh, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó trưởng Đoàn ĐBQH chuyên trách tỉnh đã tham gia góp ý vào dự kiến Chương trình giám sát của Quốc hội năm 2023.

Đó là một trong những nội dung được cử tri xã Thân Thuộc, huyện Tân Uyên quan tâm kiến nghị với Đoàn Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh trước Kỳ họp thứ 3, Quốc hội Khóa XV (Sáng ngày 14/5).

Chiều ngày 13/5, Đoàn Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh gồm các đồng chí: Giàng Páo Mỷ- Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Tao Văn Giót - Bí thư Huyện đoàn Tam Đường, ĐBQH khóa XV tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ 3, Quốc hội Khóa XV tại xã Phúc Khoa, huyện Tân Uyên.

Thông báo tiếp công dân của Chủ tịch HĐND tỉnh tháng 7 năm 2020

Thông báo tiếp công dân của Chủ tịch HĐND tỉnh tháng 5 năm 2020

Thông báo tạm dừng tiếp công dân của Chủ tịch HĐND tỉnh

Thông báo tiếp công dân của Chủ tịch HĐND tỉnh tháng 3 năm 2020

Thông báo tiếp công dân của Chủ tịch HĐND tỉnh tháng 02 năm 2020

Hội đồng nhân dân tỉnh: Thông qua Đề án phát triển sản xuất nông nghiệp các xã đặc biệt khó khăn và xã biên giới tỉnh Lai Châu giai đoạn 2020 - 2025

Sửa đổi, bổ sung một số nội dung của chính sách hỗ trợ sản xuất nông nghiệp trên địa bàn tỉnh

Hội đồng nhân dân tỉnh ban hành nghị quyết thông qua đề án xây dựng nông thôn mới gắn với du lịch nông thôn tại một số bản trên địa bàn tỉnh Lai Châu giai đoạn 2020-2025

Quyết tâm thực hiện đạt và vượt các mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII và kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm giai đoạn 2016 – 2020

Hỗ trợ người cai nghiện ma túy tự nguyện tại cơ sở cai nghiện ma túy công lập trên địa bàn tỉnh Lai Châu

Thông báo tiếp công dân của Chủ tịch HĐND tỉnh tháng 12 năm 2019

Thông báo tiếp công dân của Chủ tịch HĐND tỉnh tháng 11 năm 2019

Thông báo tiếp công dân của Chủ tịch HĐND tỉnh tháng 10 năm 2019

Thông báo tiếp công dân của Chủ tịch HĐND tỉnh tháng 9 năm 2019

03 đối tượng được ưu tiên hỗ trợ phương tiện nghe - xem thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2019-2020.