Sáng ngày 06/01/2022, Đoàn ĐBQH tỉnh Lai Châu thảo luận tại tổ Dự án Luật Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Đầu tư công, Luật Đầu tư theo phương thức đối tác công tư, Luật Đầu tư, Luật Đấu thầu, Luật Điện lực, Luật Doanh nghiệp, Luật Thuế tiêu thụ đặc biệt và Luật Thi hành án dân sự. Đồng chí Hoàng Quốc Khánh, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh chủ trì thảo luận điểm cầu tỉnh Lai Châu.

Sáng 04/01/2022, Quốc hội khóa XV đã khai mạc Kỳ họp bất thường lần thứ nhất, tại Hội trường Diên Hồng, Tòa nhà Quốc hội. Tại kỳ họp này, Quốc hội sẽ họp trực tuyến cả Kỳ họp từ ngày 04/01 đến ngày 11/01/2022 từ điểm cầu trung tâm Tòa nhà Quốc hội và 62 Đoàn đại biểu Quốc hội trong cả nước. Đoàn ĐBQH tỉnh Lai Châu tham dự Kỳ họp tại điểm cầu tỉnh.

Đồng chí Hoàng Quốc Khánh - Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh giám sát chuyên đề “Việc thực hiện chính sách phát luật về công tác quy hoạch kể từ khi Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành” tại thành phố Lai Châu sáng ngày 30/12/2021.

Ngày 20/12, Đoàn giám sát của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh do đồng chí Hoàng Quốc Khánh - Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh làm trưởng Đoàn đã giám sát chuyên đề “Việc thực hiện chính sách phát luật về công tác quy hoạch kể từ khi Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành” tại huyện Than Uyên.

Sáng ngày 5/12/2021, Ủy Ban Kinh tế của Quốc Hội chủ trì phối hợp với Ban Kinh tế Trung ương, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam tổ chức Diễn đàn Kinh tế Việt Nam năm 2021 với chủ đề “Phục hồi và phát triển bền vững”.

Thực hiện Kế hoạch 113/KH-Đ ĐBQH ngày 12/11/2021 của Đoàn ĐBQH tỉnh Lai Châu về tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV. Chiều ngày 25 và sáng ngày 26/11/2021, Đoàn Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh có đồng chí Hoàng Quốc Khánh - Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng đoàn ĐBQH chuyên trách tỉnh, đồng chí Tao Văn Giót - Bí thư Huyện Đoàn Tam Đường, đại biểu Quốc hội khóa XV tiến hành tiếp xúc cử tri tại 02 xã Nậm Hăn và Nậm Mạ huyện Sìn Hồ.

Thực hiện Kế hoạch 113/KH-Đ ĐBQH ngày 12/11/2021 của Đoàn ĐBQH tỉnh Lai Châu về tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa XV. Ngày 23/11/2021, Đoàn Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh do đồng chí Hoàng Quốc Khánh, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Trưởng đoàn ĐBQH chuyên trách, đại biểu Tao Văn Giót Đoàn ĐBQH tỉnh đã tiến hành tiếp xúc cử tri chuyên đề với ngành giáo dục và tiếp xúc cử tri thường xuyên với cử tri tại Trung tâm huyện Mường Tè.

Thực hiện Kế hoạch 113/KH-Đ ĐBQH ngày 12/11/2021 của Đoàn ĐBQH tỉnh Lai Châu về tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV. Sáng ngày 18/11/2021, Đoàn Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh do đồng chí Hoàng Quốc Khánh - Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng đoàn ĐBQH chuyên trách tỉnh làm Trưởng đoàn đã tiến hành tiếp xúc cử tri tại Trung tâm huyện Phong Thổ.

Thực hiện Chương trình kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV, sáng nay 09/11/2021, Quốc hội tiếp tục thảo luận tại hội trường về tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2021 và kế hoạch năm 2022. Đại biểu Hoàng Quốc Khánh, Phó trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Lai Châu tham gia phát biểu thảo luận.

Hội nghị được Ủy ban Thường vụ Quốc hội tổ chức bằng hình thức trực tuyến đến các điểm cầu của cả nước vào sáng nay (4/11). Đồng chí Vương Đình Huệ - Chủ tịch Quốc hội và các Phó Chủ tịch Quốc hội đồng chủ trì Hội nghị.

Kế hoạch tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ năm, HĐND tỉnh khóa XV

Thường trực HĐND tỉnh ban hành văn bản kết luận phiên thảo luận tại hội trường, chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ hai HĐND tỉnh khóa XV

Hội đồng nhân dân tỉnh Lai Châu: Tổ chức kỳ họp thứ ba (kỳ họp chuyên đề) theo hình thức trực tuyến

Triệu tập kỳ họp thứ hai Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026